Good boy, Good girl là gì?

Good boy, Good girl là gì?

Bạn đang xem bài viết Good boy, Good girl là gì? được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Good boy là gì? Good girl là gì? Nếu là một Good boy, Good girl thì có phải là người tốt hay không? Hãy cùng Reader giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé!

Good boy, Good girl là gì?

Trong tiếng Anh Good boy trong kinh tế có nghĩa là chúng ta mua được một món đồ gì đó với giá rất hời. Còn từ Good boy, Good girl xuất hiện trên Facebook mà chúng ta thường được sử dụng có nghĩa là trai tốt, gái ngoan. Hai đối tượng này thường không giỏi trong giao tiếp, không giỏi thả thính hay nói lời đường mật tuy nhiên họ lại có nhiều ưu điểm như hiền lành, chân thành và rất biết phát triển bản thân.

Good boy, Good girl là gì?

Những chàng trai cô gái là Good boy và Good girl đối ngược hoàn toàn với các “Trap boy” và “Trap girl”. Họ là những người ngoan hiền và đôi khi có phần nhút nhát chính vì với lối sống chuẩn mực, luôn biết tôn trọng người khác. Thế nên nhiều chàng trai, cô gái không có hứng thú với “Good boy” và “Good girl” vì họ cho rằng ngoan hiền quá sẽ dễ trở nên nhàm chán, không có gì đặc biệt.

Thực tế Good boy và Good girl có thể không giỏi trong việc thả thính, nói chuyện ngôn tình thì họ lại vô cùng chân thật, mỗi một câu nói họ nói với bạn đều xuất phát từ đáy lòng. Good boy và Good girl sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác ngọt ngào vừa đủ, đặc biệt những đối tượng này còn có lối sống khoa học, chuẩn mực. Vậy nên nếu thử yêu đương với họ bạn sẽ có nhiều cảm xúc mới mẻ.

Đặc điểm nhận dạng Good boy và Good girl

Good boy và Good girl luôn có suy nghĩ đơn giản, họ thường nghĩ trong tình yêu chỉ cần chân thành là đủ. Thế nên chúng ta thường bắt gặp hình ảnh Good boy và Good girl đối xử vô cùng chân thành, nhiệt tình, vô điều kiện với người mà họ thích. Thực tế thì điều này chưa chắc đã làm lay động được trái tim của đối phương. Nhiều người thấy người khác ngây ngô, tốt với mình vô điều kiện họ bắt đầu lợi dụng điều đó và khiến cho nhiều Good boy, Good girl phải đau khổ trong tình yêu.

Good boy và Good girl là đối tượng rất dễ bị lợi dụng

Những chàng trai Good boy và cô nàng Good girl khi yêu đương sẽ luôn biết cách nhường nhịn, bao dung cho người khác. Hai đối tượng này là người rất đáng để tin tưởng, được mọi người yêu quý vì sự chân thành của mình. Tuy nhiên tính cách của họ dễ bị người khác lợi dụng vì sự tốt bụng, hy sinh cho người khác.

Good boy và Good girl

Trong tình yêu Good boy và Good girl thường nhạt nhẽo, họ không biết cách tạo khung cảnh lãng mạn hay nói chuyện ngọt ngào. Chính vì thế dễ khiến cho đối phương cảm thấy chán nản và cũng vì lý do con gái thích những hành động galant, ngọt ngào mà các chàng trai “Bad boy” hay “Trap boy” thường được lòng các cô gái hơn.

Có nên yêu Good boy, Good girl hay không?

Chắc hẳn rằng những chàng trai, cô gái có ngoại hình xinh đẹp sẽ thu hút chúng ta vì dù sao ai trong chúng ta cũng yêu cái đẹp. Tuy nhiên tình yêu nên xuất phát từ cảm xúc của bạn, đừng yêu ai đó vì người đó đẹp nhưng tình cảm bạn dành cho họ thì không có.

Tình yêu là cảm xúc tự nhiên nhất của hai người, chúng ta không thể tìm được một người hoàn hảo về mọi mặt. Vậy nên nếu thích một ai đó, họ nói chuyện nhạt nhẽo cũng được, họ không có ngoại hình đẹp trai, xinh gái cũng chẳng sao. Thích một người chính là bạn rung động trước họ vậy nên nếu bạn cảm nhận được thì hãy bày tỏ cùng đối phương.

Yêu một chàng trai Good boy, cô nàng Good girl cũng là một lựa chọn tốt. Họ có thể không có hành động lãng mạn như trong truyện ngôn tình, họ cũng không nói những lời sến súa như trong phim truyền hình nhưng tất cả tình cảm họ dành cho bạn đều vô cùng chân thật. Để gặp được một người thích bạn, dành toàn tâm toàn ý cho bạn, luôn yêu thương và chăm sóc bạn không phải dễ dàng. Vậy nên nếu bạn gặp được một người như vậy rồi nhất định không được bỏ lỡ.

Gặp đúng người rồi mọi tiêu chuẩn đều không còn quan trọng

Điều mà chúng ta nên thực hiện mỗi ngày đó là yêu thương bản thân, nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình. Yêu chính là cảm xúc, dù bạn có xinh đẹp, có thành công như thế nào nhưng người ấy không rung động với bạn thì cũng chỉ là con số không. Chúng ta hoàn thiện bản thân mỗi ngày, chăm sóc bản thân thật tốt, gặp được một người mà chúng ta rung động nhất định không được im lặng. Hiện tại bạn có thể không giỏi giang, không có nhiều thành tích nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì mọi thứ đều trở thành có thể.

Lời kết

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về hai khái niệm “Good boy” và “Good girl”. Nếu bạn có tình cờ gặp phải Good boy và Good girl thì hãy kết bạn, giữ mối quan hệ với họ lâu dài bởi vì hai đối tượng này là người đối xử rất tốt với mọi người xung quanh. Tuy họ có chút ngây ngô, cuộc sống của họ nằm trong vùng an toàn nhưng họ là người tốt mà bạn cần trân trọng.

Xem thêm:

  • Thả thính nghĩa là gì? Ý nghĩa, và cách sử dụng từ “thả thính”
  • Sở khanh là gì? Sở Khanh là người thế nào?
  • Tóp tóp là gì? Idol tóp tóp có nghĩa là gì?

Nguồn: https://www.reader.com.vn/good-boy-good-girl-la-gi-a883.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *