Luật may mắn – Bí mật người may mắn không muốn nói với bạn

Luật may mắn – Bí mật người may mắn không muốn nói với bạn

Bạn đang xem bài viết Luật may mắn – Bí mật người may mắn không muốn nói với bạn được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Tại sao chỉ có họ mới là những người may mắn? Họ đã gặp may vào lúc nào, ở đâu? Họ đã làm gì mà vận may lại tìm đến? Họ đã làm thế nào để thu hút vận may về phía mình?

Ý nghĩa của từ “vận may” không đơn giản được hiểu như từ “lucky” trong tiếng Anh. Ta phải hiểu rằng, ta càng cố gắng, thì quyền năng của chiếc chìa khóa may mắn trong tay chúng ta càng mạnh, giúp ta mở tung những cánh cửa thử thách cuộc đời mình.

Cùng tìm hiểu “bí ấn” này thông qua cuốn sách “Luật may mắn”

luat-may-man-bi-mat-nguoi-may-man-khong-muon-noi-voi-ban-1

Giới thiệu về sách

Nếu thoáng nhìn qua bìa sách cũng như tựa đề, bạn đọc dễ liên tưởng tới những câu nói tạo động lực nhất thời hay những quy luật thu hút sự may mắn cho cuộc sống,… nhưng “Luật may mắn” không phải là một cuốn sách chia sẻ về các quy luật đó mà nó được ra đời dựa trên cuộc đời nỗ lực không ngừng nghỉ của tác giả Kim Do Yoon – một nhân vật được ví là vượt khó khăn của cuộc sống để đi lên từ con số 0 hay thậm chí là âm.

Không chỉ mang những bài học đúc rút từ chính trải nghiệm của bản thân, tác giả chỉ ra những sai lầm trong tư duy khiến chúng ta dễ đi sai đường… Độc giả sẽ nhận được nhiều giá trị khiến bản thân thay đổi tư duy hoàn toàn về “vận may” trong cuộc đời thông qua cuốn sách mang tính thực tế này.

Chính vì thế mà “THỰC TẾ”, “DỄ HIỂU”, “GIÁ TRỊ” đã làm nên sự thành công của “Luật may mắn”. Bạn đọc sẽ khám phá được khái niệm vận may trong cuộc đời của chính mình, từ đó thay đổi để đạt được tới những mục tiêu bạn mong muốn.

Cảm nhận về sách

Những người giúp ta mở mang tầm mắt

“Quanh ta có rất nhiều người đang làm việc cho các tập đoàn lớn, và cũng không ít người làm việc tại các cơ quan Nhà nước. Lựa chọn cuộc sống ổn định như vậy cũng tốt, nhưng nó cũng trở thành bức tường cô lập bạn với thế giới đang không ngừng vận động bên ngoài. Nơi bạn đang sống không phải là toàn thế giới”

Những mối quan hệ của bạn sẽ giúp bạn mở mang tầm mắt về thế giới rộng lớn ngoài kia. Lựa chọn cuộc sống an phận hay bức phá đều phụ thuộc vào chính bạn, việc kết giao các mối quan hệ như thế nào cũng là lựa chọn của riêng mỗi người. Thế nhưng để “tiếp xúc” được với nững người giúp ta mở mang tầm mắt thì không ai khác ngoài bạn phải là người tích cực chủ động tìm kiếm ra một thế giới mới…

luat-may-man-bi-mat-nguoi-may-man-khong-muon-noi-voi-ban-2

Mối tương quan giữa tốc độ và phương hướng trong cuộc đời mỗi con người

“Cuộc đời là phương hướng chứ không phải tốc độ, vì chỉ khi có phương hướng rõ ràng, mới đẩy nhanh tốc độ được”

Sự chăm chỉ chưa chắc sẽ nhận lại “vinh quang”, có không ít người chỉ quan tâm về số lượng mà hiếm để ý đến chất lượng. Vậy nên tư duy về phương hướng rõ ràng mới là vũ khí lợi hại giúp ta chắc chắn hơn về mục tiêu, đích đến của chính mình. Bởi quỹ thời gian chúng ta có không phải là vô hạn thế nên việc tập trung toàn lực vào quỹ thời gian và nguồn năng lượng giới hạn giúp bạn đẩy nhanh tốc độ, đạt đến mục tiêu mình đặt ra.

Trong sách có nhân duyên

“Vận may” mà tác giả cảm thấy vô cùng giá trị trên hành trình phát triển bản thân chính là “Sách”. Ông cho rằng, đọc sách sẽ giúp bạn được kích thích để trở thành một phiên bản tốt hơn và nâng cao xác suất đón vận may.

Kim Do Yoon lý giải việc đọc sách sẽ giúp chúng ta thay đổi cuộc sống nếu ta mở rộng tâm trí, đón nhận “tinh hoa của nhân loại” một cách cởi mở chứ không phải là bảo vệ cái tôi cố thủ của chính mình. Đọc sách và áp dụng vào thực tế giúp chúng ta ngày càng nâng cấp giá trị của bản thân.

Trích dẫn hay từ sách

  • Những người khiến bạn mệt mỏi nhất khi làm việc cùng chính là những người nghèo nàn trong suy nghĩ. (Jack Ma)
  • Vận may sẽ không tìm đến với những người sống không mục đích, không biết mình thực sự cần gì.
  • Hiểu biết càng nhiều, ta càng có nhiều khả năng lựa chọn đúng. Sự lựa chọn hôm nay là kết quả của tri thức và kinh nghiệm ta tích lũy trong thời gian qua. Chúng ta không thể lựa chọn xuất sắc hơn mức hiểu biết của mình.
  • Dịch bệnh lây lan với tốc độ càng ngày càng nhanh.

Tất cả là do cuộc sống hiện đại đã tích hợp mọi chức năng vào một chiếc điện thoại thông minh.

Ta không cần trực tiếp trải nghiệm mọi thứ trên thế giới

Vậy nên thế giới này cũng thay đổi nhanh chóng vô cùng.

Cuộc sống vận động càng nhanh, ta càng phải biết quan sát nhanh.

Trong thời đại thế giới thu nhỏ

Vào một nơi góc phòng đặt chiếc máy tính,

Ta chỉ cần vài động tác nhấp chuột…

Còn bạn, giờ bạn đang nhìn thấy gì?

luat-may-man-bi-mat-nguoi-may-man-khong-muon-noi-voi-ban-3

Cảm nhận của độc giả

Điều tôi tâm đắc nhất chính là việc cuốn sách đã giúp chúng ta nhận ra một sự thật, rằng người chỉ tin vào vận may hay người không hề tin vào may mắn đều có chung một số phận. Hiểu rõ sức mạnh của vận may, tôi thấy mình cần khiêm tốn và trân trọng mỗi khi thần may mắn gõ cửa. Nội hàm cuộc sống của bạn cũng đang ẩn chứa những may mắn bất ngờ. Cuốn sách này sẽ là những chỉ dẫn giúp bạn khơi thông và tranh thủ điều tuyệt vời ấy.

  • Kim Bang Cheon (Chủ tịch tổ chức tài chính Asset Plus)

Cá nhân tôi đã rất mong chờ cuốn sách này được xuất bản. Tôi quen biết tác giả Kim Do Yoon từ mười lăm năm trước, chứng kiến anh đi lên từ con số 0, đúng hơn là từ con số âm. Tôi thực tâm muốn cuốn sách ra mắt bạn đọc, bởi trong đó là cả câu chuyện kể về hành trình thành công cũng như ngày hôm nay của anh. Không phải là những câu chuyện tầm phào nhạt nhẽo, bạn sẽ đọc được trong cuốn sách thấm đẫm bao tâm tư của người viết. Dù giờ đây bạn đang làm gì, ở đâu, cuốn sách sẽ là cẩm nang, giúp bạn tìm ra con đường phải đi.

(Kim Jong Bong – Nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp, CEO của Royal Club)

Lưu ý: Bài viết được review bởi những mục mà reviewer ấn tượng, độc giả đọc xuyên suốt một cách hệ thống sẽ nắm rõ “Luật may mắn” từ cuốn sách giá trị này.

Lời kết

Có câu “Trong đời người sẽ có ba lần cơ hội ghé thăm”. Thực sự là câu nói khắc cốt ghi tâm. Vì có ba lần cơ hội tìm tới, thế nên nếu chẳng may lỡ mất một, hai lần đầu, thì mình vẫn còn cơ hội để đón trọn vẹn cơ hội về sau. Không cần ngồi tiếc nuối những gì đã qua, điều quan trọng là phải biết quan sát để nắm lấy điều sắp đến. Chỉ cần bạn không để lỡ cơ hội sau cùng, bạn vẫn có nhiều khả năng để thành công.

Hy vọng bạn đọc nắm bắt cơ hội nâng cao khả năng thành công của chính mình thông qua cuốn sách “Luật may mắn”

Nguồn: https://www.reader.com.vn/luat-may-man-bi-mat-nguoi-may-man-khong-muon-noi-voi-ban-a1017.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *