Review Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần

Review Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần

Bạn đang xem bài viết Review Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Để trở thành một cô gái quyến rũ về cả vẻ bề ngoài lẫn vẻ đẹp tâm hồn bên trong là cả quá trình nỗ lực. Chúng ta cần phải “update” bản thân mỗi ngày thông qua công việc, sự trải nghiệm và học tập. Cuốn sách “Trở thành người phụ nữ ai cũng muốn lại gần” cẩm nang giúp các cô gái trở thành phiên bản tuyệt vời của chính mình.

review-tro-thanh-nguoi-phu-nu-ai-cung-muon-lai-gan-1

Giới thiệu về sách

Tri thức, sự từng trải, tình cảm, cuộc sống… đều có thể làm phong phú nội tâm người phụ nữ. Những “dưỡng chất” này là cội nguồn của tư tưởng, xuyên thấu qua từng mạch máu, từng đường kinh lạc, để tưới nhuần dung mạo, nâng cao phẩm vị và nội hàm của người phụ nữ. Vì vậy, thường ngày, chúng ta nên quan tâm đến cuộc sống, tăng cường tích lũy vốn sống, đọc nhiều, quan tâm đến tin tức và một số thay đổi của sự đời, để tăng thêm đề tài nói chuyện, đừng để bản chất trở thành một phụ nữ “chỉ một lòng chăm chút ăn mặc điểm trang, không để ý gì đến chuyện bên ngoài.

Cảm nhận về sách

Có bao giờ bạn gặp một người con gái chỉ cần nhìn họ thôi bạn đã thấy ở họ toát ra vẻ thần thái, bạn vô cùng muốn lại gần cô gái này. Ở cô gái ấy hội tụ rất nhiều đặc điểm khiến người ta phải say mê đó là sự xinh đẹp, giỏi giang, khéo léo và được nhiều người yêu mến. Cô gái như vậy ai mà chẳng muốn tiếp cận?

Nhìn lại bản thân mình bạn thấy điểm nào mình cũng thua kém và bắt đầu tự ti. Sự tự ti của bạn cũng chẳng giúp bản thân có thể trở thành phiên bản thứ hai của cô gái xinh đẹp kia. Chỉ có nỗ lực, làm việc chăm chỉ, yêu thương bản thân mới giúp bạn trở thành cô gái vừa xinh đẹp vừa có sự nghiệp.

Không có gì là tự nhiên từ trên trời rơi xuống, nếu có chỉ là “sự bất ngờ” được nuôi dưỡng từ rất lâu, qua quá trình chúng ta nỗ lực mỗi ngày. Đừng trông chờ vào sự dễ dàng, an nhàn bởi nếu điều đó thật sự diễn ra thì cuộc sống của bạn sẽ biến thành kẻ thất bại. Khó khăn mới chính là yếu tố thách thức sự kiên trì của chúng ta. Bạn sẽ thành công nếu bạn luôn nỗ lực bằng tất cả năng lực mà mình có được.

review-tro-thanh-nguoi-phu-nu-ai-cung-muon-lai-gan-2

Để trở thành hình dáng một cô gái vừa có khí chất, vừa tỏa ra ánh hào quang mà chỉ cần nhìn thôi đã gây nhớ thương đến người khác quả không phải dễ dàng. Thế nhưng nó cũng chẳng khó khăn đến mức chúng ta không thể thực hiện. Hy vọng mọi sự khó khăn, mệt mỏi của hiện tại chỉ là một phần rất nhỏ trên hành trình bạn đang đi, bạn cảm nhận được hạnh phúc, tình yêu thương từ tất cả mọi người đó mới là điều quan trọng. Yêu thương bản thân và không ngừng vươn lên là yếu tố giúp chúng ta hạnh phúc mỗi ngày!

Một cô gái thu hút được mọi ánh nhìn là người có học thức và biết cách khiến bản thân mình xinh đẹp hơn. Hiểu rõ về gu thời trang, đâu là hợp với mình đâu là không phù hợp và từ đó chúng ta dễ dàng khoác lên mình những “bộ cánh” đẹp nhất. Đầu tư về tri thức giúp cho cô ấy cư xử vừa lịch sự, điềm đạm và giúp ghi điểm trong mắt những người xung quanh.

“Người phụ nữ khéo ăn nói là người sống rực rỡ nhất. Người phụ nữ thành công chắc chắn là người có biểu hiện xuất sắc trong các cuộc giao tiếp xã hội, kiến thức sâu rộng lấp lánh trong lời ăn tiếng nói của họ mang đến cho người đối diện cảm giác sâu sắc, thông minh. Phong thái và trí tuệ ấy đủ cảm hóa con người và chinh phục thế giới. Vì vậy, rèn luyện khả năng ăn nói và làm việc có lời nhất, đáng để thực hiện nhất của mỗi người phụ nữ, thậm chí còn quan trọng hơn cả chăm sóc da dẻ.”

Bạn không có tình yêu cũng được nhưng không được là người phụ nữ dựa dẫm vào người khác. Bạn có thể không phải là mẫu cô gái mạnh mẽ nhưng bạn không được trở thành cô gái có bất cứ khó khăn gì cũng nhờ người khác giúp đỡ, bạn phải tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Bạn có thể không có sự nghiệp rực rỡ nhưng chí ít bạn vẫn đang trong trạng thái nỗ lực, đừng lúc nào cũng chỉ nằm ở nhà xem phim ngôn tình và ảo tưởng về cuộc sống thoải mái ở tương lai, điều đó không bao giờ xảy ra.

review-tro-thanh-nguoi-phu-nu-ai-cung-muon-lai-gan-3

Giai đoạn đầu mới đi làm, lập nghiệp chẳng cần ngay lập tức có nhà riêng nhưng bạn nhất định phải có một chỗ ở của riêng mình. Đi làm cũng đừng quên rằng bản thân cần được thư giãn và thoải mái, xách balo lên và đi khám phá những miền đất mới. Đừng lấy lý do không có tiền, có rất nhiều cách để chúng ta tận hưởng cuộc sống này!

“Tri thức, sự từng trải, tình cảm, cuộc sống… đều có thể làm phong phú nội tâm người phụ nữ. Những “dưỡng chất” này là cội nguồn của tư tưởng, xuyên thấu qua từng mạch máu, từng đường kinh lạc, để tưới nhuần dung mạo, nâng cao phẩm vị và nội hàm của người phụ nữ.”

Xinh đẹp không chỉ thể hiện qua vẻ bề ngoài mà nó còn được đo bằng “cái đầu” của mỗi người. Nếu bạn chỉ xinh đẹp mà không hiểu chuyện thì người khác chỉ ấn tượng với vẻ bề ngoài của bạn lúc ban đầu. Lâu dần, khi tiếp xúc nhiều họ sẽ không còn hứng thú với bạn. Bởi một cô gái thông minh sẽ khiến người khác phải tò mò, phải tiếp xúc để học hỏi những điều tốt đẹp, giỏi giang của cô ấy.

Vẻ đẹp tri thức có thể khiến người ta nhớ về bạn mãi không thôi. Một cô gái có cách ứng xử 10 điểm với những người xung quanh, một cô gái không ngừng nỗ lực để mang dáng vẻ vừa xinh đẹp vừa tri thức sẽ khiến người bên cạnh phải ngưỡng mộ. Ngược lại, một cô gái ngoài ăn bám, đào mỏ người yêu lâu dần sẽ khiến người ở cùng phải chán ghét. Chỉ có vẻ đẹp tri thức mới mang lại cho chúng ta sự an toàn.

review-tro-thanh-nguoi-phu-nu-ai-cung-muon-lai-gan-4

Một công việc, một niềm vui, một cuộc sống tự lập thật tốt biết bao, như vậy dù bất cứ sóng gió nào ập đến bạn cũng chẳng phải sợ hãi. Đừng biến người khác thành cả thế giới của bạn, đừng dựa dẫm vào ai đó quá nhiều để khi họ rời xa bạn, bạn vẫn có thể sống tốt.

“Nếu dung mạo xinh đẹp là một loại sức cạnh tranh của phụ nữ, thì cách nói năng lịch sự lại là một loại sức cạnh tranh khác. Mặc cho bạn xinh đẹp nhường nào, trang điểm tinh tế bao nhiêu, quần áo và trang sức hàng hiệu đắt đỏ thế nào, nếu không biết cách ăn nói thì tất thảy những trang sức ấy đều sẽ ảm đạm mất màu.”

Lời kết

Hy vọng tất cả các cô gái trên thế giới này đều biết cách yêu thương bản thân, khiến bản thân tốt lên mỗi ngày. Không sống dựa dẫm vào người khác và trở thành “đại gia” của chính mình tức là bạn đã thành công. Chúc các cô gái có thật nhiều trải nghiệm hay ho và mới mẻ trên hành trình chúng ta đi!

Nguồn: https://www.reader.com.vn/review-tro-thanh-nguoi-phu-nu-ai-cung-muon-lai-gan-a951.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *