Thử thách nuôi Kun: Những kỹ năng đầu đời

Thử thách nuôi Kun: Những kỹ năng đầu đời

Bạn đang xem bài viết Thử thách nuôi Kun: Những kỹ năng đầu đời được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Những kỹ năng đầu đời cho bé: Đánh răng, ngồi bô, chào hỏi, tạm biệt, mặc quần áo… con bạn đã thực hành chưa? Bé có hợp tác với bạn thực hiện những kỹ năng này không? Nếu không? Phải làm thế nào?

Trước hết, thông báo kết quả cho các bạn biết trước là có 1 số kỹ năng con mình chưa TỰ LÀM một mình tốt được, ví dụ như vụ đánh răng: oánh răng thì ít mà oánh lợi thì nhiều, quần lâu lâu vẫn cứ 2 chân một ống…bla bla… Tuy nhiên anh chàng luôn vui vẻ và hợp tác khi thực hiện những kỹ năng này và đó là điều mình hướng tới.

Một bộ sách duy nhất và hữu ích nhất với mình trong công cuộc giúp con hình thành kỹ năng cơ bản đó là “cùng chơi với bé”. Bộ sách gồm 12 cuốn:

Thử thách nuôi Kun: Những kỹ năng đầu đời

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

1. Cùng chơi với bé: Xin chào! Xin chào!

2. Cùng chơi với bé: Nào đánh răng nhé!

3. Cùng chơi với bé: Chúc bé ngủ ngon!

4. Cùng chơi với bé: Ú òa! Ú òa!

5. Cùng chơi với bé: Đi tắm thật thích!

6. Cùng chơi với bé: Mặc quần áo thật dễ!

7. Cùng chơi với bé: Cù lét! cù lét!

8. Cùng chơi với bé: Cái ôm ấp áp.

9. Cùng chơi với bé: Tạm biệt! Tạm biệt!

10. Cùng chơi với bé: Chúc bạn ngon miệng!

11. Cùng chơi với bé: Tự đi vệ sinh nào!

12. Cùng chơi với bé: Câu trả lời dễ thương

Cùng chơi với bé xoay quanh những câu chuyện về cuộc sống của bé Yu, cún Koro, gà con Pi, mèo Mike và bạn Khủng long, những nhân vật vô cùng dễ thương và gần gũi với các bạn nhỏ. Với các chủ đề quen thuộc gần gũi với bé như Xin chào xin chào, Ú òa ú òa, Cù lét cù lét, Cái ôm ấm áp, Chúc bé ngủ ngon, Tạm biệt tạm biệt, Mặc quần áo thật dễ. Chính vì thế cuốn truyện này là một phần trong các bước chuẩn bị hình thành các thói quen tốt cho con. 

Ưu điểm nổi bật của bộ sách là được thiết kế hấp dẫn hình thức đẹp, giấy dày dặn, hình ảnh nổi bật, màu sắc tươi sáng. Các trang sách được bo tròn phù hợp với đôi bàn tay bé xinh của các thiên thần. Đúng như lời giới thiệu của tác giả “bộ sách được thiết kế đặc biệt hấp dẫn, để cha mẹ vừa chơi trò lật hình thú vị cùng bé vừa giúp bé hình thành những thói quen tốt”.

Với thiết kế “lật mở” các nhân vật trong câu chuyện trở nên sinh động hơn, các hành động được mô phỏng tốt hơn giúp bé dễ dàng bắt chước nhân vật. Các bé cũng được tăng cường khả năng vận động tinh với nhưng thao tác lật mở, khả năng quan sát, tập trung cũng được phát huy.

Bộ sách cùng chơi với bé

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

So sánh 2 trạng thái trước và sau của bé Yu khi đánh răng bé sẽ biết được rằng đánh răng là cầm bàn chải nè, là đưa bàn chải lên miệng nè, là chải vào những chiếc răng nè… Khi đọc cho bé các mẹ hãy quan sát xem bé con của mình thích nhân vật nào nhé! Đảm bảo khi đọc xong cuốn sách mẹ chỉ cần rủ rê như kiểu như “Kun ơi! Đi đánh răng giống bạn cún Koro nào!” các bé sẽ rất hứng thú để được làm theo nhân vật mình thích ngay và liền các mẹ ạ!

Bài chia sẻ liên quan:

  • Thử Thách: Chọn Sách Giúp Con Làm Quen Với Màu Sắc
  • Thử Thách: Chọn Sách Phù Hợp Cho Con
  • Thử Thách: Làm Thế Nào Để Con Ham Đọc Sách?
  • Bộ sách giúp bé Háo Hức Cùng Thiên Nhiên

Bài viết được chia sẻ bởi Mẹ Kun (honghoang.hcmup@gmail.com)

Nguồn: https://www.reader.com.vn/thu-thach-nuoi-kun-nhung-ky-nang-dau-doi-a149.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *