Top 5 cuốn sách hay về yêu thương bản thân

Top 5 cuốn sách hay về yêu thương bản thân

Bạn đang xem bài viết Top 5 cuốn sách hay về yêu thương bản thân được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Mọi yêu thương bắt nguồn từ việc chúng ta tự yêu lấy bản thân mình trước. Việc yêu thương bản thân không đơn thuần chỉ là việc chăm sóc sức khỏe cho chính mình mà còn là sự chấp nhận những điểm tốt, điểm xấu của bản thân,…Cùng Reader quan tâm đến bản thân nhiều hơn qua bài viết dưới đây nhé, “Top 5 cuốn sách hay về yêu thương bản thân”

  • Top những cuốn sách hay về nghệ thuật lắng nghe trong giao tiếp
  • 3 cuốn sách hay về sự tập trung giúp bạn làm việc hiệu quả và sống vui vẻ hơn
  • Top 5 cuốn sách hay nuôi dưỡng tâm hồn cao đẹp

1. Yêu thương bản thân – Self care tự chăm sóc cuộc sống

Top 5 cuốn sách hay về yêu thương bản thân

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Yêu thương bản thân – Self care tự chăm sóc cuộc sống” là một cuốn sách đầy ắp những phương thức giúp bạn yêu thương bản thân hơn bằng những hành động nhỏ hàng ngày để bản thân sống khỏe và hạnh phúc hơn. Dành sự quan tâm đến bản thân khiến bạn cuộc sống của bạn thoải mái hơn và điều đó là tiền đề để bạn yêu thương mọi người.

2. Tử tế với bản thân

Cuốn sách “Tử tế với bản thân” là một cuốn sách đề cập đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe hay giữ vóc dáng,… Sự tử tế mang đến sự tươi đẹp cho người nhận nó cùng thế giới này. Thế nhưng hãy quan tâm thật sự, tử tế với chính mình trước qua cuốn sách nhỏ này bạn nhé.

Tử tế với bản thân

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Tập gym, Yoga, Fitness hay chế độ ăn lành mạnh không phải là những từ ngữ chỉ dành riêng cho thế giới của những người có thu nhập. Bạn là ai, bạn làm nghề gì, bạn có thu nhập bao nhiêu, mọi thứ chỉ là giả tạm. Điều tất yếu, bạn hãy yêu thương và nâng cao sức khỏe của chính bản thân mình… Đây không phải là cuốn sách dạy bạn làm giàu. Cuốn sách này giúp bạn đạt được bất cứ điều gì bạn muốn. Mọi thứ đều bắt đầu từ việc “TỬ TẾ VỚI BẢN THÂN”

3. Yêu mình trước đã, yêu đời tính sau

“Rốt cuộc, tình yêu bản thân và việc gia tăng mức độ rung cảm của bản thân là hai thứ có mối liên hệ mật thiết với nhau. Khi bạn nỗ lực gia tăng rung cảm của mình, bạn biết thứ tình yêu và sự quan tâm mà bạn xứng đáng nhận được là gì. Bằng cách hành động tích cực và thay đổi tư duy, bạn sẽ thu hút thêm nhiều điều tốt đẹp đến với mình. Bằng cách yêu thương bản thân, bạn sẽ có được một cuộc đời mà bạn ao ước”

Yêu mình trước đã, yêu đời tính sau

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mời bạn khám những giá trị quý giá mà cuốn sách “Yêu mình trước đã, yêu đời tính sau”, bạn sẽ học được cách yêu thương bản thân, tư duy tích cực, hiểu được cảm xúc của riêng mình, sống cuộc đời của riêng bạn,… một cuộc đời hạnh phúc”

4. Bạn đắt giá bao nhiêu?

Cuốn sách chính là hành trang không thể thiếu cho các cô gái khi bước vào đời, với giọng văn sắc sảo, lôi cuốn, Vãn Tình đã chỉ ra những triết lý mà tất cả chúng ta ai cũng cần phải chiêm nghiệm để sống cuộc đời mình mơ ước.

“Bạn đắt giá bao nhiêu?” đã thay đổi tư duy hàng triệu người phụ nữ Trung Quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị của bản thân thì hãy đọc cuốn sách này, Vãn Tình sẽ cho bạn một câu trả lời mà bạn cất công tìm kiếm bấy lâu nay.

Bạn đắt giá bao nhiêu review

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách bao gồm 43 câu chuyện xung quanh các vấn đề chúng ta thường gặp như tình yêu, hôn nhân, sự nghiệp,… thật dễ dàng để mỗi người áp dụng vào chính cuộc sống của mình. Cuốn sách hướng bạn đọc đến những điều tích cực, giá trị của bản thân bạn phải do bạn “định giá”, nếu không thể khẳng định được giá trị của bản thân thì bạn khó có thể lấy được sự tin tưởng cũng như tôn trọng của mọi người.

Những câu chuyện xoay quanh chúng ta cùng các ví dụ cụ thể trong cuộc sống được Tác giả thể hiện rõ trên từng trang sách, nó truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ đến phái nữ, cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn nữ, hãy cùng cảm nhận nguồn năng lượng tích cực mà tác giả đem đến cho chúng ta nhé.

5. Trân trọng chính mình (Cứu lấy cái tôi giữa đám đông hỗn loạn)

“Trân trọng chính mình” câu trả lời phù hợp cho những bạn đang đi tìm giá trị của “cái tôi”. Hạnh phúc không nằm ở những thứ bên ngoài mà chính bên trọng bạn, trân trọng chính mình, trân trọng mọi người để cuộc sống hạnh phúc

Trân trọng chính mình (Cứu lấy cái tôi giữa đám đông hỗn loạn

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Qua những bài học uyên bác từ Đông sang Tây, những giai thoại cá nhân và kinh nghiệm của người đương thời khi họ khám phá nghệ thuật trao đi và nhận lại, Spadaro đã làm sáng tỏ các phương thức tôn vinh tài năng và sự lớn lao bên trong mỗi người, đánh giá đúng mức sự sáng suốt của trái tim, đặt ra ranh giới phù hợp, nhận biết và đối phó với những mối quan hệ không lành mạnh, và trân trọng những kết cục tất yếu… Hấp dẫn, dạt dào tình thương và đôi khi thật kinh ngạc” – Tạp chí ForeWord

Trên đây là Top 5 cuốn sách hay về yêu thương bản thân mà Reader giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, hãy chăm sóc và yêu thương bản thân một cách đúng nghĩa để bạn luôn có thể hạnh phúc theo cách của riêng mình. Reader chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Reader, đừng quên theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé.

Nguồn: https://www.reader.com.vn/top-5-cuon-sach-hay-ve-yeu-thuong-ban-than-a355.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *