20 câu nói khiến bạn thêm yêu bản thân mình

20 câu nói khiến bạn thêm yêu bản thân mình

Bạn đang xem bài viết 20 câu nói khiến bạn thêm yêu bản thân mình được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Cuộc sống luôn tràn ngập nhiều bất ngờ, có những lúc khó khăn sẽ ập đến khiến bạn không kịp thích ứng. Bạn chìm sâu trong cảm xúc tiêu cực, những lúc như vậy cần phải nạp năng lượng tích cực, bằng cách đọc 20 câu nói truyền cảm hứng dưới đây nhé!

 • Những câu nói hay truyền cảm hứng mỗi ngày để sống ý nghĩa hơn
 • Những câu nói hay về thời gian giúp bạn trân trọng khoảnh khắc được sống và yêu thương
 • Những câu nói, trích dẫn về Hạnh phúc hay và ý nghĩa nhất

20 câu nói khiến bạn thêm yêu bản thân mình

 1. Bạn không thể tìm thấy giá trị của mình trong bất kỳ ai, mà giá trị của bạn nằm trong chính bản thân. Yêu thương và trở thành chính mình sau tất cả những gì đã trải qua, đừng chối bỏ chính mình vì bất cứ điều gì, hãy nhớ điều đó.
 2. Đừng từ bỏ chính mình vì cuộc sống khắc nghiệt. Đừng trừng phạt bản thân vì những lỗi lầm của người khác. Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn nữa.
 3. Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.
 4. Mỗi chúng ta đều là đóa hoa vô cùng đặc biệt trên thế gian này. Cánh hoa của chúng ta chỉ xinh đẹp và rực rỡ nhất khi mà ta có trách nhiệm với bản thân mình và ta yêu thương mọi người xung quanh.
 5. Người biết yêu bản thân mình không có đối thủ.
 6. Cho dù mọi thứ có buồn đau, khổ sở đến mức nào đi nữa, hãy nhớ phải biết thương bản thân mình đầu tiên.
 7. Hãy suy nghĩ những ý nghĩ khiến bạn hạnh phúc. Hãy làm những điều khiến bạn cảm thấy tốt đẹp. Hãy ở bên những người khiến bạn cảm thấy tốt đẹp. Hãy ăn những thứ khiến cơ thể bạn thấy tốt lành. Hãy đi với tốc độ khiến bạn thoải mái.
 8. Đau đớn nhất trong đời là mất đi người mình quý trọng à? Không, đau đớn nhất là đánh mất bản thân mình vì bận quý trọng người ta quá. Đừng quên mất mình cũng là một người đặc biệt và đáng được quý trọng.
 9. Thời gian là có giới hạn. Đừng phí phạm nó cho việc sống một cuộc sống không phải của mình. Đừng để lời ong tiếng ve của người khác át đi tiếng nói của bản thân. Cứ nghe theo sự mách bảo của khối óc và trái tim, chỉ chúng mới hiểu bạn muốn làm gì. Những thứ khác cho qua đi.
 10. Bệnh nhân nào cũng đem theo bên trong người thầy thuốc của chính bản thân mình.
 11. Bạn có thể mất hy vọng những đừng mất lòng tin vào thế giới này. Không cần biết hiện tại bạn đang trải qua những gì, cũng đừng quên cho bản thân thêm sự hy vọng và suy nghĩ.
 12. Bạn sẽ không có được dũng cảm nếu không bị tổn thương. Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu không gặp thất bại, ở đời cái gì cũng có cái giá của nó.
 13. Con người sống thì nên giống như Tôn Ngộ Không: Điên cuồng qua, phấn đấu qua, thành công qua, thất bại qua, nỗ lực qua, căm thù qua, huy hoàng qua, thế nhưng từ trước đến nay chưa từng sợ hãi qua.
 14. Có nhiều người luôn than thở về cuộc sống của mình, về những tổn thương mà mình đang chịu đựng. Họ không biết rằng dù họ hạnh phúc hay đau khổ thì thế giới bên ngoài vẫn tươi đẹp, thời gian vẫn cứ trôi và ngày cuối cùng vẫn đang đếm ngược. Vậy thay vì ca thán, sao ta không nở một nụ cười thật tươi để đợi những niềm vui đang chờ gõ cửa. – Du Phong
 15. Bạn của ngày hôm nay dịu dàng và xinh đẹp hơn ngày hôm qua, nụ cười của bạn ngọt ngào hơn và hành động của bạn tử tế hơn. Tin tưởng và bản thân nhiều hơn một chút vào ngày hôm nay và yêu bản thân nhiều hơn một chút. Bạn xứng đáng với nó. Cho phép bản thân quên đi phần quá khứ đầy tổn thương và tha thứ cho những lỗi lầm. Nỗ lực để trở thành một người tốt hôn, xây dựng môt cái đẹp ngay từ bây giờ.
 16.  Thứ không thích thì bỏ đi, người đáng ghét thì block, khi không vui thì đi ngủ, ảnh nhìn chán thì hãy xóa, thích ai đó thì thổ lộ, đói bụng rồi thì đi ăn. Đời người ngắn như thế, lấy đâu cho bạn thời gian do dự, ngập ngừng.
 17. Tạ Na từng nói: Nếu như có người làm tổn thương bạn, không cần đi cảm ơn người đã làm bạn tổn thương ấy, họ vốn không dạy bạn trưởng thành, cái khiến bạn trưởng thành chỉ là sự suy ngẫm và kiên cường của bạn mà thôi!
 18. Cuộc sống chính là như vậy nhỉ, cậu có những phiền não của cậu, tôi có những nỗi khổ của tôi. Người người đều có những giọt nước mắt câm lặng. Người người đều có những nỗi khổ khó mở lời.
 19. Cuộc sống có rất nhiều đau khổ, không phải chỉ vì thứ có được quá ít mà là vì toan tính quá nhiều. Quay lại làm một người có nội tâm đơn giản, học được phép trừ trong cuộc sống. Nội tâm không có xiềng xích mới có thể khiến bản thân thật sự vui vẻ.
 20. Bạn càng gặp nhiều khó khăn trong đời, bạn càng được trui rèn và tích lũy được những bài học cho tương lai. Đừng nản lòng trước khó khăn và thất bại. Bạn không thể thay đổi quá khứ. Quá khứ có thể tốt, nhưng hiện tại lại tốt hơn và tương lai sẽ là tốt nhất.

Hãy yêu thương bản thân nhiều hơn bạn nhé, hy vọng tất cả chúng ta có thể đối diện với khó khăn của dòng đời, bình thản vượt qua!

Nguồn: https://www.reader.com.vn/20-cau-noi-khien-ban-them-yeu-ban-than-minh-a190.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *