Điểm danh những blogger nổi tiếng nhất trên thế giới

Điểm danh những blogger nổi tiếng nhất trên thế giới

Bạn đang xem bài viết Điểm danh những blogger nổi tiếng nhất trên thế giới được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Ngày nay, công cụ blog đã trở nên hữu ích phổ biến trên toàn thế giới. Sở hữu blog như một cách để bạn có thể trình bày những ý tưởng, câu chuyện của riêng bản thân về cuộc sống, sự kiện xảy ra xung quanh mình. Sở hữu trang blog cho riêng mình không khó, quản trị blog cũng cực kỳ đơn giản nhưng quan trọng hơn hết là blog phải thật sự có giá trị cho người đọc và truyền cảm hứng cho nhiều người. Hãy cùng điểm danh những blogger nổi tiếng nhất thế giới với lượt theo dõi khủng trên các nền tảng xã hội, ngay trong bài viết dưới đây!

Điểm danh những blogger nổi tiếng nhất trên thế giới
Những blogger nổi tiếng đã truyền cảm hứng đến rất nhiều bạn đọc

1. Blogger nổi tiếng Brian Clark – người sáng lập Copyblogger.com

Brian Clark là người sáng lập của Copyblogger.com. Bắt đầu với công việc viết lách và nhận được sự yêu thích của mọi người, Brian đã phát triển trang blog thành tên thương hiệu cho công ty và được tên là Copyblogger Media. 

Ông là một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng, ông bắt đầu viết blog trở lại vào năm 2006 với mục đích chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các doanh nhân đang muốn trở thành copywriter hay các nhà tiếp thị nội dung xuất sắc. Trên con đường sáng tạo nội dung, ông luôn xoay quanh một tiêu chí là “content là vua”, ông tập trung tạo ra những nội dung chia sẻ có giá trị hữu ích và tạo động lực cho rất nhiều người khi đọc blog của ông. 

Brian Clark là người sáng lập của Copyblogger.com
Brian Clark là người sáng lập của Copyblogger.com

Sau khi đạt tới con số hơn 100.000 người đăng ký, Birain đã thông minh khi và  sáng suốt khi tận dụng sức ảnh hưởng của chính các độc giả của mình để thành lập công ty mang tên Copyblogger Media. Một công ty chuyên sáng tạo các phần mềm, anh đã tạo được sự trung thành từ các độc giả với những phần mềm do công ty phát triển. Hiện nay, Brian vẫn rất tích cực hoạt động cho Copyblogger, như một kênh truyền cảm hứng đến tất cả mọi người.

2. Blogger Pat Flynn người tạo ra blog nổi tiếng SmartPassiveIncome.com 

Nhắc đến các blogger nổi tiếng thế giới không thể không nhắc đến cái tên Pat Flynn. Sau khi mất việc làm, anh đã cố gắng vươn lên bằng việc tìm một công việc khác để có tiền nuôi gia đình. Anh nảy ra ý tưởng thành lập một trang web mang tên “SmartPassiveIncome.com”. Trang web với nội dung cung cấp thông tin, hướng dẫn cho người đọc về các dự án kiếm tiền online, kinh nghiệm lấy ra từ chính bản thân Flynn đã trải qua và những của trang web khác. Bằng kinh nghiệm, hoạt động của mình, Flynn đã xây dựng được một lượng lớn người theo dõi ủng hộ và quan tâm đến những chia sẻ của anh. Thu nhập hàng tháng của anh cũng đã truyền cảm hứng đến cho hàng nghìn người, thu nhập bình quân 6 tháng của anh là khoảng 50.000 USD/tháng, một con số thu nhập đáng mơ ước của rất nhiều người.

Pat Flynn - Blogger với những chia sẻ về câu chuyện kinh doanh online
Pat Flynn – Blogger với những chia sẻ về câu chuyện kinh doanh online

3. Blogger Michael Arrington – blogger nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ

Một trong những blogger công nghệ có sự ảnh hưởng trên thế giới phải nhắc tới Michael Arrington. Anh xuất thân là một luật sư chuyên giao dịch các hoạt động tại các sàn giao dịch công nghệ ở California. Tuy nhiên sau đó, anh đã tìm thấy đam mê của mình trong việc khởi nghiệp và anh bắt đầu bằng một blog với nội dung về công nghệ mang tên TechCrunch.com

Trang blog ra đời và nhận được rất nhiều sự yêu thích của nhiều độc giả, trang blog chuyên sử dụng để đánh giá và phân tích các công ty khởi nghiệp và những người khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ ở khắp thế giới. Nhận thấy sự phát triển của blog, công ty AOL đã mua lại blog với giá 30 triệu USD. Michael đã dùng số tiền bán blog để trở thành một nhà đầu tư cho những dự án khởi nghiệp, ông đặt tên cho quỹ là Crunch. 

Michael Arrington - Blogger nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ
Michael Arrington – Blogger nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ

4. Gary Vaynerchuk – blogger nổi tiếng về chủ đề rượu vang

Một trong những blogger nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực đồ uống chính là Gary Vaynerchuk. Anh được biết đến thông qua chủ kênh Wine Library, một kênh chuyên đề rượu vang. Từ sự phát triển của blog, anh đã phát triển thành một cửa hàng bán lẻ rượu vang với doanh thu từ 3 triệu USD/năm lên thành 60 triệu USD mỗi năm. Sự nổi tiếng giúp cái tên anh trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng, được nhiều tạp chí săn đón, anh đã được loạt tạp chí nổi tiếng phỏng vấn như: The Wall Street Journal, GQ và tạp chí Time. Đồng thời, anh cũng xuất hiện tại các chương trình truyền hình ăn khác như: Late Night with Conan O’Brien và The Ellen DeGeneres, những câu chuyện của anh xoay quanh việc nghiên cứu rượu vang đã trở thành niềm cảm hứng cho rất nhiều người.

Những chia sẻ về rượu vang của anh truyền cảm hứng đến toàn thế giới
Những chia sẻ về rượu vang của anh truyền cảm hứng đến toàn thế giới

5. Tim Ferriss – Tác giả cuốn sách “Làm việc 4h một tuần” và là blogger nổi tiếng

Tim là tác giả của cuốn sách nổi tiếng “Làm việc 4h một tuần”. Cuốn sách đã liên tục nhiều năm trong nằm trong top những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Tim đã chia sẻ rất nhiều về cách làm việc hiệu quả, cuộc sống khoa học trên blog mang tên “Fourhourworkweek.com”. Những gì anh chia sẻ trên blog đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả trước khi anh xuất bản cuốn sách “Làm việc 4h một tuần”. Tim được đánh giá là đã phổ biến thành công “lối sống internet” hay còn gọi là khả năng làm việc dù đang ở bất cứ đâu chỉ thông qua một chiếc máy tính xách tay được kết nối internet. 

Tác giả của cuốn sách “Làm việc 4h/tuần” - cách chúng ta làm việc hiệu quả hơn
Tác giả của cuốn sách “Làm việc 4h/tuần” – cách chúng ta làm việc hiệu quả hơn

KẾT LUẬN

Điểm danh những blogger nổi tiếng nhất trên thế giới chắc chắn sẽ không thể bỏ qua 5 cái tên bên trên, mỗi tác giả là một câu chuyện riêng về thế giới của mình. Thông qua những câu chuyện mà các blogger truyền tải, mong rằng các bạn sẽ tìm đọc và chắc chắn những nội dung ấy sẽ truyền cảm hứng cho bạn rất nhiều. Hy vọng bài chia sẻ bên trên đã thật sự bổ ích cho bạn, đừng quên tìm ngay những blog của các tác giả trên để học hỏi và biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm:

  • Danh sách những trang web tải sách miễn phí tốt nhất hiện nay
  • Top 8 trang web bán khóa học online uy tín nhất hiện nay
  • Những trang web thú vị nhất thế giới mà bạn không nên bỏ lỡ
  • Top 5 trang web bán sách online uy tín nhất bạn nên thử
  • Top 10 trang web đọc sách online miễn phí dành cho mọt sách

Nguồn: https://www.reader.com.vn/diem-danh-nhung-blogger-noi-tieng-nhat-tren-the-gioi-a900.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *