Luật hấp dẫn – Quy luật về sức mạnh của linh hồn

Luật hấp dẫn – Quy luật về sức mạnh của linh hồn

Bạn đang xem bài viết Luật hấp dẫn – Quy luật về sức mạnh của linh hồn được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Những quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lạnh cơ thể từ bên trong sẽ hé lộ cho bạn đọc một nguồn tri thức mới. Giúp tâm trí trở nên trong sạch, tích cực để sự “chữa lành” thật sự đến từ bên trong. Bạn sẽ làm chủ được nguồn năng lượng vũ trụ và “hấp dẫn” thành công, sức khỏe và hạnh phúc. Tìm hiểu điều này qua cuốn sách “Luật hấp dẫn”

luat-hap-dan-quy-luat-ve-suc-manh-cua-linh-hon-1

Giới thiệu về sách

Ánh sáng mới, tri thức mới và cuộc sống mới… những giá trị từ cuốn sách “Luật hấp dẫn” giúp bạn đọc có cơ hội phân tích, xoáy sâu vào tư duy của chính mình. Loại bỏ những rào cản, khổ đau dai dẵng, những căn bệnh của tâm trí khiến chúng ta mãi lầm đường, lạc lối. Và sự thật là căn nguyên của những nỗi khổ khó giải bày đôi khi lại là xu hướng sống luôn coi mình nạn nhân…

Cuộc sống không chỉ có ở bề nổi mà chính bên trong sẽ phản ánh cuộc sống bên ngoài của chúng ta. Chính vì thế mà “Luật hấp dẫn” sẽ là “kim chỉ nam” cho bạn đọc một lần nữa được khám phá ra những tri thức mới, soi sáng nội tâm để bạn SỐNG MỘT CUỘC ĐỜI HOÀN TOÀN MỚI.

Cảm nhận về sách

Ngay lập tức thay đổi thói quen, hành động quen thuộc hàng ngày của chính mình là một điều không thể thế nhưng nếu mãi ôm lấy “những tội nhân khốn khổ” trong tâm trí thì chúng ta sẽ mất quyền kiểm soát cuộc sống của mình. Sự thiếu hiểu biết sẽ dẫn đến những vòng tròn đau khổ, chỉ có ánh sáng mới, tri thức mới sẽ giúp bạn thay đổi. Thay đổi là một hành trình dài nhưng trước đó tâm trí phải được loại bỏ những chướng ngại, tạo điều kiện để bản thân được thay đổi thành những bản thể mới hơn.

Yêu thương chính mình

Chúng ta nói rất nhiều về “yêu thương chính mình” nhưng hiếm khi có cái nhìn sâu sắc để hành động theo đúng ý nghĩa của câu nói này.Con người ta thường nuông chiều cảm xúc của mình thay vì yêu thương chính mình, chúng ta có thể thoải mái ăn uống đồ ăn nhanh, trà sữa,… nhưng chưa một lần suy nghĩ nghiêm túc về việc ăn uống lành mạnh. Chúng ta dễ dàng chìm vào những “drama” trên mạng thay vì dùng thời gian đó để phát triển bản thân.

luat-hap-dan-quy-luat-ve-suc-manh-cua-linh-hon-2

Chúng ta cũng nghe rất nhiều về câu “Khi chúng ta yêu thương bản thân mình đúng cách thì mới có thể yêu thương người khác”

Trước hết, chúng ta phải đối xử công bằng với chính mình, làm tốt việc của bản thân. Bởi sẽ chẳng có sự phát triển tâm linh nào diễn ra bên trong nếu ta chưa học cách yêu thương chính mình. Những câu hỏi tự vấn phải được chính ta đặt ra: “Nếu chúng ta bất cẩn và không trân trọng vai trò lớn của cơ thể đối với chúng ta?” hay “Nếu chúng ta chưa bao giờ dành cho nó một suy nghĩ ngưỡng mộ hoặc biết ơn nhiều chức năng mà nó thực hiện cho mình”,…

Niềm tin, trải nghiệm và tư duy sẽ hình thành nên lối sống, tích cách của một con người và tương tự nó sẽ trở thành một phần ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh ta. Đặc biệt nhất phải kể đến chính là các thành viên trong gia đình, hãy để tình yêu bản thân của bạn mang những nguồn năng lượng tích cực lan tỏa đến mọi người xung quanh. Tránh xa những suy nghĩ bất công với chính mình rằng phải hy sinh cho con cái hay thu hẹp tư duy ở những “bề nổi” của cuộc sống như trang phục, thức ăn hay những thú vui tạm bợ. Đó thật sự không phải là tình yêu cho chính bạn. Bạn phải nâng niu thể xác của bạn, không ngừng vượt thoát suy nghĩ thấp kém và vật chất để tự quay vào bên trong làm giàu cho phần bên trong trước… khi đó bạn mới có thể làm “nguồn phước” cho những người khác.

luat-hap-dan-quy-luat-ve-suc-manh-cua-linh-hon-3

Không cần phải gò bó chính mình vào khuôn khổ nào cả, mỗi một cuộc đời sẽ có những đời sống tinh thần riêng do chính họ tự khám phá. Điều ta cần quan tâm chỉ là làm sao để gia tăng hạnh phúc cho chính mình, được tự do trong tâm trí.

Bạn là một tâm trí hay Năng lượng đang phát triển và phải là một Năng lượng ngày càng lớn mạnh…

Tâm trí là góc nhỏ của nhiều căn bệnh trú ngụ bởi những suy nghĩ của bạn…là nơi tạo ra nguồn năng lượng của mỗi người. Vậy nên bạn cần cởi mở đón nhận những thông điệp cải thiện điều này để tránh những tác động bên ngoài hay cảm xúc có thể khiến tâm trí mắc bệnh… Chất lượng suy nghĩ của một người có thể tốt hơn và mạnh mẽ hơn nhiều so với người khác và tương ứng với chất lượng đó sẽ là sức mạnh của người ấy để kiểm soát mọi thứ trong thế giới vật chất.

Mọi thứ ở thế giới vật lý đều nhờ năng lượng của tâm trí thế nhưng nó không đơn thuần ở việc ta chỉ tạo những suy nghĩ tích cực mà là hành trình phát triển cá nhân để sở hữu sức mạnh của linh hồn. Năng lượng thuần túy bên trong thật sự cần được bạn quan tâm và bồi dưỡng nhiều hơn nữa. Mở rộng tâm trí, phát triển tâm linh cho chính mình… chỉ có những điều này mới giúp bạn thấu tỏ mọi thứ xung quanh mình.

Trích đoạn hay từ sách

Tâm trí mang khát vọng, sự cầu mong và ước muốn tha thiết để trở nên tốt hơn, mạnh mẽ và hoàn thiện, sẽ thu hút ngày càng nhiều yếu tố tích cực và sức mạnh; đó là tinh thần cho bạn. Và động cơ cho khát vọng này sẽ thôi thúc tự nhiên xuất phát từ tấm lòng đồng cảm để đạt những gì bạn muốn được cho người khác. Bạn không thể mong muốn toàn bộ toàn bộ sức mạnh này cho bạn nếu bạn chỉ có ý định sống cho bản thân. Bạn có thể đạt được nó ở một mức độ nào đó và đạt được nhiều thành tựu nhờ nó. Đòi hỏi của bạn nếu chỉ sống cho bản thân có thể mang đến cho bạn nhà cửa, của cải và danh vọng. Nhưng khao khát dựa trên động cơ ích kỷ cuối cùng chỉ mang lại đau đớn, bệnh tật và thất vọng.

luat-hap-dan-quy-luat-ve-suc-manh-cua-linh-hon-4

Tâm trí nuôi sống cơ thể chúng ta bằng những suy nghĩ mà nó chứa đựng. Mọi suy nghĩ đều là những vật thể được gửi từ tâm trí đến cơ thể, nơi chúng được kết tinh hoặc biểu hiện hữu hình trên cơ thể. Cơ thể là sự thể hiện của suy nghĩ qua vật chất hữu hình mà tâm trí tạo ra. Nếu tâm trí của chúng ta trong vô thức tích tụ một suy nghĩ không đúng vào cơ thể thì nó không tồn tại được. Nó tự minh chứng điều đó bằng sự hủy hoại của cơ thể. Khi những suy nghĩ chân chính được gửi từ tâm trí đến thể xác, chúng sẽ chứng tỏ bản thân bằng cách tạo ra sự sống vĩnh cửu cho cơ thể, cũng như sự sống vĩnh cửu cho tinh thần.

Lời kết

“Khoa học về hạnh phúc nằm trong việc kiểm soát suy nghĩ của chúng ta và tiếp nhận suy nghĩ từ những nguồn sống lành mạnh.”

Quyền năng làm chủ cuộc sống nằm trong tâm trí của mỗi chúng ta. Hãy đọc và ngẫm, ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày những giá trị từ cuốn sách “Luật hấp dẫn” để sống một cuộc đời mới hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Review bởi Dương Hạnh

Nguồn: https://www.reader.com.vn/luat-hap-dan-quy-luat-ve-suc-manh-cua-linh-hon-a1019.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *