Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc hay nhất dành cho bạn trẻ

Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc hay nhất dành cho bạn trẻ

Bạn đang xem bài viết Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc hay nhất dành cho bạn trẻ được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc luôn nhẹ nhàng, gần gũi với bạn đọc và đem đến nguồn năng lượng tích cực, bài học về cuộc đời trọn vẹn,… Mời bạn đọc cùng Reader điểm qua “Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc hay nhất dành cho bạn trẻ” qua bài viết dưới đây nhé.

1. Yêu những điều không hoàn hảo

Cuộc sống mãi bộn bề, tấp nập liệu có một lúc nào đó chúng ta được dừng chân và an trú tại một nơi nào đó để thanh lọc lại tâm hồn, vỗ về chính bản thân trước những khó khăn của cuộc đời không? Nếu vẫn đang mang trong mình những cảm xúc tiêu cực về thế giới xung quanh, hãy xoa dịu tâm hồn bạn bằng những dòng tản văn của “Yêu những điều không hoàn hảo”, một cuốn sách nhẹ nhàng mang một chút năng lượng tích cực cùng những lời khuyên thực tế trong một thế giới vốn dĩ không hoàn hảo.

Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc hay nhất dành cho bạn trẻ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Yêu những điều không hoàn hảo” gồm 8 phần:

Phần 1) Yêu bản thân.

Phần 2) Những mối quan hệ.

Phần 3) Sự đồng cảm.

Phần 4) Dũng khí.

Phần 5) Gia đình.

Phần 6) Chữa lành.

Phần 7) Bản tính.

Phần 8) Chấp nhận.

2. Tôi quyết định sống cho chính tôi

Cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” mang những dòng tản văn thức tỉnh bạn trẻ sống tích cực và nhìn đời bằng con mắt dịu dàng hơn. Cuốn sách có nội dung khá phong phú, không chỉ cổ vũ bạn trẻ sống là chính mình, tác giả còn mang đến bạn đọc những thông điệp sâu sắc về cách hoàn thiện bản thân, duy trì các mối quan hệ và sống hòa hợp với xã hội, đóng góp tích cực để chung tay vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Tôi quyết định sống cho chính tôi

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách “Tôi quyết định sống cho chính tôi” gồm 6 phần sẽ giúp bạn tìm ra đáp án hoàn hảo cho một cuộc sống tuyệt vời nhất, cuộc sống cho chính bạn. Bạn đọc có thể lựa chọn bất cứ trang nào tùy thích để đọc hàng ngày và tự rút ra cho bản thân những lời khuyên chân thành từ cuốn sách tản văn này.

Phần 1) Những việc cần làm để sống và tôn trọng cuộc đời của chính mình.

Phần 2) Những việc cần làm để sống theo cách của mình.

Phần 3) Những việc cần làm để không bị nỗi lo lắng bủa vây.

Phần 4) Những việc cần làm để chung sống hòa bình.

Phần 5) Những việc cần làm vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Phần 6) Những việc cần làm vì một cuộc sống tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

3. Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

“Khi ta bắt đầu yêu lấy chính mình thì thế gian này cũng bắt đầu yêu lấy ta”

“Bước chậm lại giữa thế gian vội vã”, tập tản văn dành cho những phút giây ta dừng lại để nghỉ ngơi và ngẫm về cuộc sống giữa bao bộn bề công việc, mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bằng phong văn gần gũi, ngôn từ mộc mạc nhưng không kém phần sâu sắc, ý nghĩa. Cuốn sách đem đến cho bạn đọc những trải nghiệm tuyệt vời cùng thông điệp sống cho trái tim yêu thương và tâm hồn thêm thanh thản hơn.

“Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” của đại đức Haemin được ra mắt lần đầu năm 2012, cuốn sách đã liên tục đứng đầu danh sách best- seller của nhiều trang sách trực tuyến uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả. Và hiện cuốn sách này được dịch ra nhiều thứ tiếng và xuất bản ở nhiều quốc gia trên thế giới.

4. Ai sẽ đến dự tang lễ của tôi?

“Ai sẽ đến dự lễ tang của tôi?” là cuốn sách được hàng triệu độc giả Hàn Quốc tìm đọc.

Mang phong văn nhẹ nhàng, ấm áp cùng những lời khuyên hữu ích cho những tâm hồn đang chán nản và bị những cảm xúc tiêu cực bủa vây. Thông điệp tích cực từ việc sống là chính mình, những lời an ủi cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ,… sách hướng bạn đọc đến việc sống cuộc đời hạnh phúc cho riêng mình chứ không phải một ai khác.

“Ai sẽ đến dự lễ tang của tôi?” là cuốn sách được hàng triệu độc giả Hàn Quốc tìm đọc

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Mỗi khi cảm thấy quá sức và khó khăn, chúng ta cũng phải đặt hành lý của mình xuống. Chúng ta cần biết cách mạnh dạn vứt bỏ những thứ mà bản thân cho là không cần thiết, và đưa ra lý do cho những thứ ta nghĩ là cần thiết”

5. Thoải mái mà không cần gắng gượng

Cuộc sống trở nên ngày một phức tạp bởi sự phát triển chóng mặt của xã hội hiện đại nhưng bằng một cách nào đó chúng ta vẫn có thể sống theo chủ nghĩa ôn hòa giữa một thế giới đầy sự ồn ào. “Thoải mái mà không cần gắng gượng” chính là chìa khóa để bạn hướng đến cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Thoải mái mà không cần gắng gượng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuộc đời này sẽ trở nên dịu dàng với bạn hơn nếu bạn thay đổi cách suy nghĩ và cân bằng được giữa bản thân với các mối quan hệ, công việc và cuộc sống hàng ngày. Từ việc thả lỏng, sống là chính mình đến hài lòng với cuộc sống,… những nguồn năng lượng tích cực từ “Thoải mái mà không cần gắng gượng” khiến bạn đọc thay đổi cách nhìn cuộc đời.

“Những ngày bình thường đã đi qua trong đời thực ra đẹp đến lóa mắt

Thế gian này vốn ấm áp hơn ta nghĩ,

người tốt quanh ta vẫn còn nhiều,

và ta cũng đang sống một cuộc đời rất tuyệt vời”

6. Một mảnh trăng

“Một mảnh trăng” là một cuốn sách được hàng vạn độc giả Hàn Quốc đồng cảm và yêu thích.

Một mảnh trăng - như những lời tâm sự nhẹ nhàng, có phần an ủi đến trái tim của những người trưởng thành

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thế giới của người trưởng thành luôn cô đơn đến đáng sợ, tất thảy những vấp ngã, thử thách đều là một phần của cuộc sống, cốt là ta phải biết vượt qua. Cuốn sách “Một mảnh trăng” như những lời tâm sự nhẹ nhàng, có phần an ủi đến trái tim của những người trưởng thành. Vầng trăng khuyết vốn không hoàn hảo nhưng nó vẫn mang vẻ đẹp riêng biệt, chúng ta cũng sẽ sống thật hạnh phúc nếu được là chính mình.  

7. Mọi khoảnh khắc đều là quý giá

“Gom những ngày quý mến

Sẽ trở thành yêu thương

Gom những ngày nỗ lực

Ước mơ sẽ hiện hình”

Mọi khoảnh khắc đều là quý giá

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Hai từ vội vàng luôn thôi thúc chúng ta phải trải nghiệm, phải trưởng thành thật nhanh nhưng để tận hưởng thanh xuân rực rỡ thì chúng ta cũng cần bước chậm lại để cảm nhận mọi thứ một cách chân thật hơn, bình tĩnh từ từ đối mặt với khó khăn và bài toán của trưởng thành. Bởi mọi khoảnh khắc đều thật quý giá nếu ta không trân trọng thì sẽ rất dễ dàng đánh mất, bỏ lỡ nó. Cuốn sách “Mọi khoảnh khắc đều là quý giá” đánh thức bạn đọc lắng nghe chính mình, sống chậm lại để quá trình trưởng thành luôn tươi đẹp đối với mỗi chúng ta.

8. Có thanh xuân nào không đau đớn, có tuổi trẻ nào không bão giông

“Có thanh xuân nào không đau đớn, có tuổi trẻ nào không bão giông”, là cuốn sách đồng hành cùng bạn trẻ trên mọi nẻo đường. Thấu hiểu được sự khó khăn trước những bài học mang tên trưởng thành của tuổi trẻ, Rando Kim viết nên cuốn sách vô cùng ý nghĩa này.

Có thanh xuân nào không đau đớn, có tuổi trẻ nào không bão giông

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Có thanh xuân nào không đau đớn, có tuổi trẻ nào không bão giông” chia sẻ đến bạn đọc rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống như học tập, tình yêu,… bằng phong văn nhẹ nhàng cùng kinh nghiệm của người đã từng trải, đây chắn chắc là cuốn sách bạn trẻ nên sở hữu.

Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1) Câu trả lời vốn dĩ nằm bên trong chính bạn.

Phần 2) Thực ta, đầy vực không sâu như bạn nghĩ.

Phần 3) Muốn đạt được kỳ tích, chúng ta cần thời gian

Phần 4) Hãy sống vì ngày mai.

Trên đây là Những cuốn sách tản văn Hàn Quốc hay nhất dành cho bạn trẻ mà Reader đã giới thiệu đến bạn đọcHy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Reader, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ luôn nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Xem thêm:

  • Những tựa sách văn học nước ngoài hấp dẫn không thể bỏ qua
  • Top những cuốn sách Văn học Nhật Bản hay nhất mọi thời đại

Nguồn: https://www.reader.com.vn/nhung-cuon-sach-tan-van-han-quoc-hay-nhat-danh-cho-ban-tre-a624.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *