Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Bạn đang xem bài viết Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Nhắc đến tác giả Andrew Matthews, là chúng ta nhớ đến liền một vị diễn giả được nhiều người ưa thích ở khắp mọi nơi với nhiều cuốn sách làm nên tên tuổi của mình, trong đó có cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của ông.

Hôm nay, hãy cùng mình review cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew Matthews qua bài viết sau đây.

  • Review Sách: Sống Hết Mình Cho Ngày Hôm Nay
  • Review sách Khi bạn đang mơ thì người khác đang nỗ lực
  • Review sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ – Trác Nhã

Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đúng với cái tựa đề của mình, cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (tựa tiếng Anh Being A Happy Teenager) được tác giả Andrew Matthews ra mắt với mong muốn sẽ đánh thức tiềm năng tiềm ẩn của mỗi con người chúng ta. Trong một xã hội đang ngày càng hiện đại và phát triển, cũng làm cho con người dễ dàng nhạy cảm và tổn thương hơn, buộc mỗi người chúng ta lúc nào cũng phải xoay xở để tìm cách thay đổi bản thân, thay đổi cuộc sống, đó cũng chính là xu hướng của nhiều người hiện nay.

Cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp hữu ích và phù hợp để bạn sẵn sàng đối mặt và giải quyết các tình huống khó khăn và thất bại trong cuộc sống của mình. Khỉ chỉ như vậy, cuốn sách cùng giúp cho bạn tự tìm hiểu và khám phá được khả năng tiềm ẩn của mình để cùng đồng điệu với cảm xúc và tâm hồn của bản thân. Đó chính là những phút giây thư giãn mà bạn sẽ có thể có được khi dành thời gian để đọc cuốn sách này.

Trong cuộc sống, chúng ta sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm khác nhau trong suốt cuộc đời của mình, có lúc bạn sẽ rơi vào cảm giác tuyệt vọng, bế tắc nhất của cuộc đời mình, thế nhưng bạn cần phải thật tỉnh táo và sáng suốt để nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan hơn. Có thể bạn đang bế tắc, cùng quẫn về chuyện tiền bạc, tình cảm, gia đình… nhưng so với một xã hội rộng lớn này, bạn vẫn còn đang rất may mắn khi mà ở ngoài kia vẫn còn rất nhiều những con người có số phận và hoàn cảnh vô cùng éo le và khổ cực về mặt thể chất lẫn tinh thần. Vì vậy, bạn nên thay đổi bản thân, suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ theo một hướng tích cực và tươi sáng nhất có thể, khi đó bạn mới nhận ra một điều mà tác giả muốn gửi gắm đó là đời thay đổi khi chúng ta thay đổi.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Khi đọc cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi này,  người đọc chắn hẳn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên và thích thú khi được tiếp cận một cuốn sách thuộc thể loại dạy kỹ năng sống, nhưng lại được tác giả trình bày một cách rất thú vị, gần gũi và rất hóm hỉnh, chắc chắn sẽ làm bạn phải bật cười thoải thích và tiếp thu nội dung cuốn sách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Để làm nên được điều này, chúng ta không thể không nhắc đến những bức ảnh được tác giả minh họa kèm theo mỗi phần, mỗi chương trong cuốn sách này, đây chính là điểm “ăn tiền” và thu hút nhất mà cuốn sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi này có được bên cạnh nội dung.

Nhờ vào những bức ảnh minh họa này, đã giúp cuốn sách trở nên khác biệt và độc đáo hơn so với cuốn sách dạy kỹ năng khác, cũng như tạo cảm giác gần gũi và thân quen cho những độc giả lần đầu tiếp cận với cuốn sách, vừa có thể hiểu được nội dung nhưng vẫn đem lại sự giải trí, thư giãn cho người đọc qua những hình minh họa rất hài hước và thú vị nhưng vẫn truyền tải được đầy đủ thông điệp mà tác giả muốn nói đến trong cuốn sách.

Mọi thứ xung quanh ta vẫn luôn tồn tại và hoạt động bình thường, nhưng chỉ có cách suy nghĩ và nhìn nhận vấn đề của chúng ta thay đổi, và như thế cũng làm cho cuộc đời của mỗi người đổi thay theo. Chúng ta nên học cách lắng nghe và thấu hiểu cuộc đời, để từ đó giúp mỗi người sẽ dễ dàng đối mặt và chấp nhận với những gì đang xảy ra trong cuộc đời của mình.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong cuốn Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi này, có một yếu tố quan trọng được tác giả nhắc đến để tạo nên sự thành công lâu bền đó chính là sự kiên trì. Bạn có năng lực và sự thông minh, nhưng thành công lại chưa đến với bạn, đó là vấn đề rất phổ biến trong xã hội hiện nay. Lúc này, yếu tố kiên trì và sự quyết tâm sẽ là từ khóa chính để bạn sử dụng và giải quyết vấn đề này, tất nhiên những yếu tố này hoàn toàn phụ thuộc vào mỗi người trong chúng ta.

Bạn có thể thấy rằng, từ một người đang trong cơn tuyệt vọng, bế tắc tột cùng nhưng họ vẫn có thể biến chuyển cảm xúc, suy nghĩ của mình trở nên lạc quan và tích cực hơn, điều này cho thấy sự kiên trì, bản lĩnh đối mặt với những điều tồi tệ nhất để có thể vượt qua nó và đến với những thành quả tốt đẹp và sâu sắc hơn như chính câu nói đời thay đổi khi chúng ta thay đổi.

Mỗi người trong chúng ta luôn cần cho mình những mục tiêu và hoài bão riêng, đừng vội nghĩ ngay đến kết quả mà bạn nên quan tâm đến việc chúng ta ta đã làm được những gì để có được thành quả đấy, đó mới là điều tạo nên một con người thành công.

Chúng ta hãy cứ tận hưởng và vui vẻ với những gì mà chúng ta đã và đang có, thay vì buồn bã tiêu cực thì chúng ta nên cảm thấy biết ơn vì mình vẫn đang có được một cuộc sống đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần. Một cuộc sống hạnh phúc vui vẻ với những gì mình có sẽ dễ  cuộc sống..

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Qua cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của tác giả Andrew, điểm cốt lõi màng cuốn sách muốn đem tới cho người đọc đó là hiểu rõ bản thân mình hơn, luôn vui vẻ với vị  tha với chính mình, có nhận thức đúng đắn về thế giới xung quanh để có thể thay đổi bản thân mình tốt đẹp hơn và nắm bắt cơ hội để có được hạnh phúc cho mình. Ngoài ra, cuốn sách được nhiều độc giả đón nhận và ấn tượng nhờ vào những câu nói và ảnh minh họa rất sinh động và hài hước. 

Mong rằng, cuốn sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi này sẽ như là một cuốn sổ tay không thể thiếu của mỗi người, nhất là các bạn trẻ, trên con đường đi đến thành công và hạnh phúc của mỗi chúng ta.

Nguồn: https://www.reader.com.vn/review-sach-doi-thay-doi-khi-chung-ta-thay-doi-andrew-matthews-a58.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *