Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2023 bạn phải có

Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2023 bạn phải có

Bạn đang xem bài viết Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2023 bạn phải có được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Tăng “Level” siêu tốc dành cho học sinh 2K5 với 10+ bộ sách ôn luyện thi THPT quốc gia 2024 “CỰC CHẤT” được ưa chuộng nhất hiện nay. Bản Pdf, eBooks miễn phí, link Google Drive cho học sinh 2K5 ✔️ôn thi đại học ✔️cao đẳng ✔️tất cả các môn ✔️mới nhất 2023.

Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2023 bạn phải có

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa, là các em sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2023. Có thể nói đây là giai đoạn quan trọng cho quá trình chuẩn bị kiến thức và ôn luyện hệ thống lại kiến thức và tập trung luyện giải đề thi nước rút cho kỳ thi sắp tới. Thời gian ôn thi không còn nhiều, bên cạnh các hình thức ôn thi online, và học các bài tập được giao trên lớp. Để việc ôn thi hiệu quả nhất  các em cũng đừng quên trang bị cho mình những cuốn sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng. 

Để giúp các em ôn luyện thi hiệu quả và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Reader giới thiệu đến các em các bộ sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng nhất có thể giúp bạn tăng Level nhanh chóng.

1. Bộ sách CC Thần tốc luyện đề (Phiên bản 2020)

Đây là bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia quen thuộc của nhiều thế hệ sĩ tử giúp các em chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng  sách ôn thi THPT Quốc Gia, một bộ sách đầy đủ gồm 8 cuốn tương ứng với 8 môn học chính Toán học, Vật Lý, Hoá học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý.

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề (Phiên bản 2020) - Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung được chia thành 3 giai đoạn ôn thi đó là: khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật được hướng dẫn cụ thể giúp các bạn có thể dễ dàng nắm bắt và chủ động ôn thi hiệu quả. Đây là bộ sách được phát hành khá sớm, giúp các bạn có thể chủ động làm quen và ôn thi ngay trong học kỳ I. Mỗi cuốn gồm 3 phần:

 • Phần 1: Giới thiệu về vấn đề thi THPT quốc gia 2021
 • Phần 2: 25 Đề thi thử được tổng hợp và xây dựng theo đề thi THPT của bộ GD&ĐT
 • Phần 3: Đáp án đề thi thử và hướng dẫn giải

2. Bộ sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Đây là bộ sách luyện thi cũng như bộ tài liệu giúp các em ôn thi chuẩn sát với cấu trúc của Bộ, đồng thời sách còn tổng hợp đầy đủ những kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, giúp các em có thể đạt điểm tối đa trong kì thi THPT Quốc gia.

Điểm nổi bật của bộ sách “Bí quyết chinh phục điểm cao”, ngoài hệ thống hóa kiến thức lý thuyết cũng như các dạng bài tập trong chương trình sách giáo khoa mà bộ sách “Bí quyết chinh phục kì thi THPT Quốc gia” còn định hướng ôn tập cho các em học sinh trước kì thi vô cùng quan trọng này.

Bộ sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung kiến thức bám sát chương trình học sách giáo khoa được tổng hợp, hệ thống hóa đầy đủ, song vẫn cô đọng, dễ hiểu, dễ ôn tập. Ngoài đảm bảo đầy đủ nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 12, bộ sách còn bổ sung thêm phần tổng hợp những kiến thức lớp 10, lớp 11 thường xuất hiện trong các đề thi THPT Quốc gia. Song song với đó là những dạng bài tập được chia thành từng kiểu hỏi đặc trưng của đề thi THPT Quốc gia, giúp em có định hướng ôn luyện rõ ràng, chi tiết, tránh việc mông lung giữa khối lượng kiến thức khổng lồ xuyên suốt 3 năm THPT.

Hệ thống bài tập được chia dạng đến từng kiểu hỏi nhỏ kèm phương pháp giải chi tiết và ví dụ mẫu. Đi cùng với đó là hệ thống bài tập và đề kiểm tra 15 phút – 45 phút, thi học kì I, II tương ứng với phân phối chương trình học. Giúp học sinh nắm được toàn bộ dạng bài tập, tự tin chinh phục mọi bài kiểm tra trên lớp.

5 điểm “lợi ích” mà quyển sách mang lại cho các em học sinh:

 •  Bao trọn kiến thức thi THPT QG: lớp 12 và phần kiến thức trọng tâm lớp 10,11.
 •  Nhớ bài lâu hơn nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết.
 •  Làm quen và thành thạo các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.
 •  Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp.
 •  Hệ thống kiến thức chuyên sâu, đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Bộ sách luyện thi Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia được các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn tập cho học sinh thi THPT biên soạn gồm các dạng bài chắc chắn xuất hiện trong đề thi, sẽ giúp các em luyện thuần thục các kỹ năng làm bài để đạt điểm cao trong mọi kỳ thi, có tài liệu ôn tập hiệu quả nhất.

3. Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT Quốc gia

Bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia 2023 được xuất bản lần đầu vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành bộ sách bán chạy và là người thầy cho các sĩ tử trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT. Bộ sách đầy đủ gồm 8 cuốn tương ứng với từng môn học Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh, Lịch Sử và Địa Lý. Nội dung mỗi quyển đều tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm của THPT từ lớp 10, 11 và 12 mà rất hiếm bộ sách nào có thể làm được.

Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Các nội dung trong sách được tổng hợp đầy đủ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình ôn thi của học sinh. Bên cạnh đó, trong từng cuốn đều có các đề thi thử THPT quốc gia, bài test và các nội dung ôn tập kiến thức từ lớp 10 đến 12. Hệ thống kiến thức được minh họa bằng sơ đồ và hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp các em ôn tập và hệ thống hóa kiến thức 1 cách đơn giản và hiệu quả.

4. Bộ sách Mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia (Phiên bản 2021)

Bộ sách Luyện Thi Mega 2021- Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia – Một trong những cuốn sách được mong đợi nhất và mới được nhà sách MegaBook phát hành vào ngày 10/1/2021. Bộ sách gồm 6 cuốn tương ứng với 6 môn học Toán học, Tiếng anh, Văn học, Vật lý, Hoá học, Sinh học được tổng hợp và biên soạn từ các chuyên gia và giáo viên hàng đầu.

Bộ sách Mega 2023 - Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia (Phiên bản 2021)

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Mega 2021- Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia với sự đầu tư chỉn chu từ chất lượng đến hình thức, tiện ích, tính năng, cung cấp cho các em một các toàn diện kiến thức trọng tâm thông qua phương pháp luyện đề và hướng dẫn giải các dạng đề chắc chắn sẽ giúp các sĩ tử 2K5 ôn luyện kiến thức vững vàng và chinh phục mục tiêu điểm số thành công. Bộ sách này được đánh là là sách ôn luyện thi chất lượng nhất trong các bộ sách ôn thi THPT quốc gia 2023 với cấu trúc được chia khoa học, rõ ràng.

5. Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 do Công ty cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành. Đội ngũ biên soạn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín, các giảng viên tới từ nhiều trường Đại học lớn đảm bảo mang tới cho sĩ tử bộ sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng. Combo sách ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2021 gồm 5 môn: Toán, Anh, Ngữ Văn, Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên hướng tới 2 mục tiêu cốt lõi:

 • Các chủ đề môn học đảm bảo yêu cầu cơ bản về kiến thức và câu hỏi ôn tập cho học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT
 • Cung cấp các kiến thức phân hóa hợp lý cho học sinh có nhu cầu thi xét tuyển Đại học và Cao đẳng.

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 mới nhất hiện nay

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách gồm hệ thống kiến thức chọn lọc bám sắt với các kiến thức đã học và cấu trúc đề thi bộ đã đưa ra cùng với tuyển tập các đề thi tham khảo được tổng hợp từ các năm trước cũng như các hướng dẫn giải đề.

6. Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ bao gồm 5 môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa là những cuốn sách gối đầu giường của nhiều sĩ tử đang sắp sửa bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2023.

Bộ sách 3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bộ sách được biên soạn từ cùng tác giả với bộ Mega Siêu tốc luyện đề từng tạo nên tên tuổi 1 thời. Bộ sách chia sẻ cho bạn 3 sĩ tử 3 bước quan trọng chinh phục điểm 8+ cùng với định hướng rõ ràng lộ trình và hệ thống kiến thức trọng tâm, bài bản dễ học và dễ ghi nhớ nhất.

Đây là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức quan trọn cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó.  Với nhiều ưu điểm, 3 Step – Tiết lộ bí quyết chinh phục đạt điểm 8+ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực, bộ sách “gối đầu giường” cho các sĩ tử ôn luyện THPT Quốc gia ôn thi đúng hướng – đầy đủ – hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.

7. Bộ sách Infographic Chinh phục Kỳ thi THPT Quốc gia

Toàn bộ nội dung kiến thức quan trọng từng môn học của 3 năm học 10, 11, 12 đều được các tổng hợp và tóm lược lại dưới dạng Infographic trực quan cực kỳ dễ nhớ, dễ học. Infographic là phương pháp học bằng các hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ trực quan, sinh động giúp cho người học dễ ghi nhớ và nắm vững kiến thức nhanh chóng hơn so với cách học thông thường. Tuy nhiên bộ sách này chỉ gồm 5 môn học là Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Lịch Sử.

Bộ sách Infographic Chinh phục Kỳ thi THPT Quốc gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ngoài ra, ưu điểm lớn của bộ sách ôn thi này chính là các tiện ích gồm video, bài test và đội ngũ giáo viên chuyên môn có năng lực cao sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ cho các em học sinh trong quá trình học tập và ôn thi để đạt hiệu quả tốt nhất.

8. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

Đây là Bộ sách tổng hợp các đề luyện thi THPT Quốc gia được sản xuất bởi chính Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức soạn và phát hành. Do đó các nội dung được thiết kế bám sát với mẫu đề thi bán sát theo tiêu chuẩn của Bộ. Gồm đầy đủ các môn học khác nhau: Toán học, Ngữ Văn, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên và Kho học xã hội.

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Đặc biệt, ngoài giới thiệu các môn thi mới nhất, các cuốn sách này còn tập hợp kiến thức theo phương pháp tư duy mới nhất và đưa ra cách giải quyết bài hiệu quả, Logic và khoa học nhất.

9. Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh

Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh là bộ sách luyện thi “chuyên đặc trị” các em 2k5 mắc phải:

 • Không bao giờ ngóc đầu qua điểm 5-6.
 • Muốn cải thiện kỹ năng làm đề – giải đề nhanh mà chính xác.
 • Muốn được ôn tập đúng trọng tâm, không lan man.
 • Học mãi không thuộc các dạng Idioms, Collocations.

Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cấp Tốc 789+ tự tin là một trong những đầu sách luyện thi THPT đi đầu trên thị trường về phân chia cấp độ kiến thức và hoạch định lộ trình rõ ràng để đạt điểm số 7+, 8+, 9+. Hy vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp các em chinh phục được điểm cao trong kỳ thi sắp đến.

10. Sách luyện đề PENBOOK 2022 – Tăng tốc về đích cùng 2K5

Bộ sách luyện đề PENBOOK 2022 đã chính thức có mặt trên thị trường và trở thành món bảo bối khó lòng bỏ qua cho các sĩ tử trong mùa thi THPT 2022 sắp tới. PENBOOK 2022 tổng hợp mọi dạng đề thi tốt nghiệp THPT, lộ trình luyện đề chuẩn giúp 2K5 bứt phá 9,10 điểm.

Sách luyện đề PENBOOK 2022 – Tăng tốc về đích cùng 2K5

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

PENBOOK được biên soạn từ các thầy cô nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm được xuất bản tại NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội, bộ sách gồm 6 cuốn Ngữ văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học là bộ sách giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài thông qua hệ thống đề thi sau quá trình trang bị và ôn luyện kiến thức.

Lộ trình luyện đề chuẩn giúp 2K5 bứt phá 9,10 điểm

Lộ trình luyện đề chuẩn giúp 2K5 bứt phá 9,10 điểm

Những ưu điểm nổi bật của bộ sách PENBOOK 2022:

 • 20 đề tiêu chuẩn chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi chính thức. Đề được chỉnh sửa bám sát 99,99% cấu trúc đề thi thật năm 2021
 • 75 đề tặng kèm giúp em luyện đề thành thạo, tăng kỹ năng tư duy, làm bài thi các môn Toán – Lí – Hóa – Sinh – Anh
 • Luyện đề toàn diện gồm 4 levels: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao
 • 30 videos/môn chữa các dạng bài hay xuất hiện nhất trong đề thi. 100% video bài giảng được quay mới, cập nhật các dạng bài và phương pháp, mẹo giải nhanh mới nhất
 • Tổng hợp lý thuyết và các dạng bài tiêu biểu thường xuất hiện trong bài thi và cập nhật mới nhất theo chương trình giảm tải năm 2023 của Bộ Giáo dục.
 • Bổ sung 5 đề nâng cao – giúp các em làm quen những dạng bài khó, chinh phục điểm 9+

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Một số đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng và bán chạy nhất trên thị trường.

1. Sách luyện thi THPT quốc gia môn Toán

 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Toán chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Bộ đề minh họa 2021 môn Toán học
 • Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2

2. Sách luyện thi THPT quốc gia môn Văn

 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Văn chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Văn phiên bản mới
 • Combo 2 cuốn cẩm nang luyện thi đại học Ngữ Văn (Nghị luận văn học & Nghị luận xã hội)
 • Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn theo định hướng đổi mới
 • Bí quyết đạt điểm cao môn ngữ Văn

3. Sách luyện thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh

 • Bộ đề minh họa 2021 môn Tiếng Anh
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh
 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Combo ôn tập & luyện đề Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 – Giai đoạn nước rút.

4. Combo sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng 

 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Văn, Anh (4 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Lí, Anh (4 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Văn, Sử (3 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Hóa, Sinh (4 quyển)
 • Combo ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – Môn Toán Văn Anh bài thi khoa học tự nhiên (bộ 4 cuốn)
 • Combo ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – Môn Toán Văn Anh bài thi khoa học xã hội (bộ 4 cuốn)
 • Combo khối A mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Lý Hóa
 • Combo khối D mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Văn Anh
 • Combo khối B mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Hóa Sinh

Reader mách bạn một số tip ôn thi THPT quốc gia hiệu quả

 • Chọn đúng đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng
 • Chọn không gian yên tĩnh và chọn thời gian thích hợp để học
 • Tránh xa các thiết bị điện tử để tập trung tối đa
 • Ngủ đủ giấc và có thời gian giải lao hợp lý
 • Tư duy tích cực 
 • Nâng cao sức khỏe bằng cách vận động nhẹ

Mong rằng những đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng mà Reader đã giới thiệu sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2023 sắp tới nhé! 

>>> Cập nhật sách luyện thi THPT quốc gia mới nhất tại đây

Top 10+ Bộ Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2023 Giúp Bạn Lên “Level” siêu tốc dành cho học sinh 2K5 với sách ôn luyện thi THPT quốc gia “CỰC CHẤT” được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

Tìm kiếm có liên quan từ Google

Sách luyện đề thi THPT Quốc gia 2021 PDF
Bộ sách ôn thi THPT Quốc gia 2022
Top sách luyện thi THPT Quốc gia 2022
Review sách ôn thi Đại học 2022
Sách luyện thi THPT quốc gia 2022
Sách ôn thi THPT quốc gia 2022 môn Toán
Sách ôn thi THPT Quốc gia khối B
Sách ôn thi THPT Quốc gia 2022

Nguồn: https://www.reader.com.vn/sach-on-luyen-thi-thpt-quoc-gia-a568.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *