Top những cuốn sách hay nhất của Andrew Matthews

Top những cuốn sách hay nhất của Andrew Matthews

Bạn đang xem bài viết Top những cuốn sách hay nhất của Andrew Matthews được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Andrew Matthews được biết đến là một trong những họa sĩ vẽ tranh biếm họa và chân dung chuyên nghiệp cùng với đó là sự nghiệp cầm bút vô cùng thành công với những cuốn sách kỹ năng luôn đem đến nguồn năng lượng tích cực cho tất cả mọi người. Hôm nay, Reader xin giới thiệu đến bạn đọc “Top những cuốn sách hay nhất của Andrew Matthews”

  • Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
  • Top 10 cuốn sách hay giúp thay đổi cuộc đời bạn
  • Những cuốn sách cải thiện kỹ năng giao tiếp hay nhất

Vài nét về tác giả Andrew Matthews

Andrew Matthews là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa chân dung chuyên nghiệp. Ông học tại Đoàn Sinh Viên Nghệ Thuật New York. Ông là tác giả của nhiều bức tranh biếm họa tại các tờ báo nổi tiếng trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật lớn ởAustralia.

Ông là một diễn thuyết viên có tài và năng động tại các hội nghị quốc tế và chương trình của ông được yêu cầu khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Australia, Châu Á và Châu Âu.

Hiện tại ông ở Adelaide, Nam Australia.

Những tác phẩm của ông đã được bán trên ba triệu bản bằng 23 thứ tiếng ở 60 nước trên thế giới.

1. Bộ sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi (5 tập)

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là bộ sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn có tin vào những gì mình đang làm không? Mọi sự thay đổi đều có lý do của nó, hãy để bộ sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống này nhé!

Top những cuốn sách hay nhất của Andrew Matthews

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ là bến đỗ bình yên nhất sau những ngày dài mệt mỏi chạy đua với công việc, với cuộc sống của chúng ta. Hãy ngồi xuống, thưởng thức tách trà sau đó cùng cảm nhận những triết lý mới mẻ trong bộ sách này nhé.

  • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 1 – Being happy: Cuốn sách này sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để sống tích cực, cuốn sách xoáy sâu vào cảm xúc và suy nghĩ của con người. Mỗi một chương trong sách đều đem đến những bài học mới mẻ về sống trong hiện tại, thay đổi cách bạn tư duy,…
  • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 2 – Making friends: Cuốn sách nói về tình yêu thương cùng những mối quan hệ xung quanh ta, cách để bạn kết bạn cũng như bồi dưỡng những đức tính tốt cho bản thân như tính nhỏ nhen, nóng giận,…
  • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 3 – Follow your heart: Cuốn sách này sẽ giúp bạn vượt qua những giới hạn của bản thân, đối phó những khó khăn trong cuộc sống như một điều tất yếu để bạn trưởng thành,…
  • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 4 – Being a happy TEENAGER: Cuốn sách này dành riêng cho những bạn TUỔI MỚI LỚN, giúp bạn thay đổi cách nhìn cuộc sống, sống lạc quan, yêu đời hơn…
  • Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 5 – Happiness now: “Không có khó khăn trở ngại làm sao thấy hạnh phúc. Hạnh phúc được tìm thấy bất chấp rắc rối”. Cuốn sách khám phá rất nhiều khía cạnh của cuộc sống: bạn hữu, gia đình, nghề nghiệp, thành công, sức mạnh tinh thần…

Xem thêm: Review sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

2. Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ

“Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ”một cuốn sách nhỏ mang nguồn động lực lớn đến bạn, gồm những câu nói ý nghĩa và những hình ảnh minh họa vui vẻ…

Hạnh phúc trong vỏ hạt dẻ

Sẽ không mất quá nhiều thời gian để bạn đọc hết cuốn sách nhỏ này thế nhưng chắc chắn bạn sẽ còn đọc lại nó nhiều lần bởi để luôn ghi nhớ những triết lý giúp bạn sống cuộc đời tích cực hơn.

“Khi bạn thay đổi, hoàn cảnh của bạn cũng sẽ thay đổi theo. Đó là quy luật”

3. Cảm nhận thế nào trời trao thế đấy

Tuy mỗi người trong chúng ta đều có một số phận và câu chuyện riêng của mình thế nhưng cuộc đời này công bằng lắm bởi “Cảm nhận thế nào trời trao thế đấy”. Nếu vẫn luôn cảm thấy mình kém may mắn hơn mọi người hay không thể sống cuộc đời vui vẻ thì cuốn sách này dành cho bạn.

Sách Cảm nhận thế nào trời trao thế đấy

“Cảm nhận thế nào trời trao thế đấy” gồm nhiều mảng, khía cạnh trong cuộc sống, không chỉ  giúp bạn đọc tìm ra đáp án cho sự kém may mắn trong cuộc sống mà còn bồi dưỡng tâm hồn, thay đổi cách nhìn cuộc sống…

4. Ngưng bắt nạt

Những người bị bắt nạt nói rằng …

“Khi mọi người chỉ đứng nhìn, bạn cảm thấy mình đáng bị như vậy”

“Đã 30 năm kể từ khi chúng tôi chuyển nhà tránh khỏi kẻ bắt nạt, nhưng hắn vẫn thao túng cuộc đời tôi”

“Tôi có thể nhớ như in từng từ mà đám ác ôn đó đã nói. Cả đời tôi vẫn còn nghe văng vẳng những lời giễu cợt của chúng”

“Bà, hãy sống thật lâu nhé. Bố, cảm ơn về những chuyến du lịch tới Úc. Mẹ, con cảm ơn vì những bữa ăn thơm ngon. Con vẫn còn muốn sống nữa, nhưng …”

“Tôi không muốn chết, nhưng đây là cách duy nhất để chấm dứt nỗi đau”

Ngưng bắt nạt

“Ngưng bắt nạt” là cuốn sách của 2 tác giả Julie và Andrew Matthews sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm rất nhiều kiến thức về “bắt nạt”, không đơn thuần là những hành động bạo lực một cách trực tiếp… Đây chính xác là cuốn sách mà tất cả chúng ta nên đọc để xây dựng thế giới tốt đẹp hơn bằng cách hành động để cùng nhau loại bỏ tình trạng “bắt nạt” xung quanh cuộc sống của ta.

Trên đây là Top những cuốn sách hay của tác giả Andrew Matthews Reader đã giới thiệu đến bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích trong việc lựa chọn sách cho bạn.

Sách của Andrew Matthews luôn mang đến những góc nhìn tích cực về cuộc sống cùng những hình ảnh minh họa vô cùng thú vị. Cùng ngôn từ gần gũi, nhẹ nhàng giúp bạn đọc dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống thực tế.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Reader, đừng quên theo dõi chúng tôi ở những bài viết tiếp theo nhé.

Nguồn: https://www.reader.com.vn/top-nhung-cuon-sach-hay-nhat-cua-andrew-matthews-a345.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *