Stt hay về thanh xuân, những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân

Stt hay về thanh xuân, những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân

Bạn đang xem bài viết Stt hay về thanh xuân, những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Thanh xuân luôn là khoảng thời gian tươi đẹp nhất của đời người. Ở đó chúng ta có thể yêu, có thể trải nghiệm những thứ sau này khó có thể quên. Dưới đây là những câu nói hay nhất về thanh xuân, mời bạn cùng đọc!

 • Những câu nói hay truyền cảm hứng mỗi ngày để sống ý nghĩa hơn
 • Những câu nói hay về thời gian giúp bạn trân trọng khoảnh khắc được sống và yêu thương
 • Những câu nói, trích dẫn, danh ngôn về sức khỏe hay và ý nghĩa

Stt hay về thanh xuân, những câu nói hay nhất về tuổi thanh xuân

 1. Thanh xuân của chúng ta đừng băn khoăn nhiều điều, hãy cứ sống và làm những gì mình muốn. Đó sẽ là cơ hội để chúng ta có được thành công.
 2. Trong kẽ hở của thời gian và hiện thực, tuổi xuân cũng như sắc đẹp, mỏng manh như trang giấy bị gió hong khô.
 3. Thanh xuân này đã cho tôi một mối tình đầu, mối tình trong sáng và giúp cuộc sống của tôi trở nên ý nghĩa biết bao.
 4. Nếu không quên được, chi bằng cất kỹ trong lòng, tuổi trẻ từng đau lòng vì một người, mới chứng minh bạn đã từng có thanh xuân trọn vẹn.
 5. Tuổi trẻ là giai điệu đẹp đẽ, đẹp đến mức không ai có thể chơi lại lần thứ hai trong đời.
 6. Mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. Thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi.
 7. Những người trẻ tuổi rồi sẽ trưởng thành và lớn lên. Khi nhớ lại chuyện cũ, đừng quên nhìn về phía trước và mỉm cười thật tươi, đó là cách tốt nhất để trân trọng mọi điều của tuổi thanh xuân.
 8. Khi còn trẻ cảm thấy tình yêu là tất cả nên yêu mù quáng, tự cho là sẽ vượt mọi chông gai, mọi việc đều có thể làm được, nhất định có thể đi đến cùng, kết cục mới phát hiện ra bản thân mình bị thua ở chính những thứ mình coi thường nhất.
 9. Thanh xuân là một đám trẻ con ngốc nghếch, chẳng biết trời cao đất dày cứ thế liều mạng xông lên rồi vấp ngã, thanh xuân là dù thừa biết câu thoại tiếp theo, ta vẫn không khỏi cảm động, thanh xuân là ngay khi bạn gần như cạn kiệt dũng khí, lại có người nói với bạn rằng đừng sợ, cứ xông về phía trước.
 10. Tuổi trẻ chính là thời gian vẫn còn kịp để liều mình, để thử thách, và rồi dù thất bại hay thành công thì cũng đã có được cho mình những bài học kinh nghiệm tích lũy về sau.
 11. Thanh xuân chính là cuộc hành trình dài, càng đi xa càng không thể quay trở lại điểm xuất phát, thế nhưng thanh xuân lưu giữ cho chúng ta những tình cảm trân quý nhất, những bài học đắt giá và những hồi ức theo ta mãi về sau.
 12. Cho đến thời khắc đẹp đẽ nhất của thời thanh xuân, tôi muốn được sống trong tình yêu thương thật là trọn vẹn của mọi người.
 13. Thời gian có lấy đi thanh xuân, sức khỏe nhưng thời gian cũng giúp cho tôi nhận ra từng giây, từng phút ý nghĩa như thế nào với những người mình thương yêu.
 14. Thanh xuân ngu ngốc nhất là cố chấp yêu một người.
 15. Tiếc nuối nhất của thanh xuân không phải là để lỡ mất người tốt nhất, mà là vào thời điểm gặp được người tốt hơn thì bản thân đã quá vô tâm.
 16. Nếu thanh xuân em đặt đúng chỗ cũng như cuộc đời em đang trúng số.
 17. Cuộc đời mỗi người đẹp nhất là thời thanh xuân, xuất hiện bóng hình để ta nhung nhớ và yêu thương.
 18. Nếu thời gian có thể làm mờ những vết thương thì thời gian cũng có thể thổi tàn đi những lời hẹn ước, cũng có thể làm thay đổi một con người và biến những câu chuyện tình đẹp nhất trở thành đống tro tàn trong phút chốc. Bởi vậy, nếu ai đó nói với bạn – đợi chờ là hạnh phúc thì hãy để cho họ biết rằng, thanh xuân không đổi được hạnh phúc.
 19. Thanh xuân của em là dành cho anh, còn thanh xuân của anh là dành cho ai chứ đâu phải em.
 20. Chẳng ai cấm tuổi trẻ không được sai, nhưng tuổi trẻ cũng chẳng dài để cho ta sai mãi.
 21. Tuổi thanh xuân chứa đựng tất cả những điều ngốc nghếch, kiêu căng, hiếu thắng… nhưng chung quy những điều đó cũng chỉ là sự cố gắng thể hiện bản thân mình.
 22. Bạn đừng cố gắng theo đuổi những gì quá cao xa. Vì chỉ ngay sau đó bạn sẽ cảm thấy hối hận vì mình dùng quá nhiều thời gian để theo đuổi nó mà đánh mất cả tuổi thanh xuân.
 23. Nhiều năm sau khi nhớ lại những năm tháng trẻ trung nông nổi ấy, tôi mới phát hiện ra có rất nhiều thứ bản thân từng cố gắng kiên trì giữ lấy, đến giờ cũng không còn quan trọng nữa.
 24. Nếu thanh xuân là một giấc mơ, thì ta sẽ muốn mơ hoài không tỉnh.
 25. Đừng dừng chân mãi một chỗ mà phí hoài tuổi thanh xuân.
 26. Tuổi thanh xuân là bước đệm quan trọng nhất trong cuộc sống. Nó nằm ở những gì bạn đã trải qua trong tuổi thanh xuân. Có những điều, những sự việc, những con người sẽ ở cùng tuổi thanh xuân của bạn, cùng tạo nên những ký ức đẹp nhất.
 27. Tuổi trẻ và sự thiếu kinh nghiệm thường để lạc con tim.
 28. Tuổi trẻ và hi vọng vốn đã tồn tại cùng nhau ngay từ lúc bắt đầu. Chẳng có gì lạ khi người ta nói tuổi trẻ là tuổi của ước mơ và hoài bão. Tuổi của những hi vọng tương lai. Tuổi của những khát vọng ngông cuồng. Thế nhưng, chẳng có gì phải phàn nàn về tuổi trẻ cả. Và hi vọng là sức mạnh của con người.

Chúc bạn có một thanh xuân không hối tiếc!

Nguồn: https://www.reader.com.vn/stt-hay-ve-thanh-xuan-nhung-cau-noi-hay-nhat-ve-tuoi-thanh-xuan-a180.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *