Tơ Mảnh – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Bookmark + Tờ “Trung Khúc”

Tơ Mảnh – Bản Đặc Biệt – Tặng Kèm Bookmark + Tờ “Trung Khúc”

Tơ Mảnh

TƠ MẢNH – Là một câu chuyện được lấy cảm hứng từ các nhân vật lịch sử thời Lê Sơ, một giai thoại tình yêu giữa chốn kinh thành Thăng Long ngày ấy. Chuyện kể đan xen giữa hai kiếp người về mối duyên nợ của vua Lê Thánh Tông cùng Tu nghi Phạm Thị Ngọc Độ – người con gái đất Chiêm Thành phóng khoáng nhưng vẫn dịu dàng làm say mê đấng anh hào.

Kiếp trước, người là thái dương trên trời cao, vì đại cuộc mà phải cắt đứt tư tình; còn nàng chỉ vì một chữ “yêu” mà bị vầng thái dương ấy thiêu rụi. Kiếp này, người vẫn là vầng thái dương trên cao, nhưng liệu vầng thái dương ấy có sưởi ấm cho nàng như lời hứa năm xưa, hay lại tiếp tục thiêu rụi như cái cách mà người đã từng? Và liệu kiếp này, nàng lại tiếp tục nhu nhược để điều đó xảy ra, hay đã trưởng thành từ thương đau của kiếp trước để tự bảo vệ mình?

(*) Tác phẩm được tác giả lấy cảm hứng và tham khảo dựa trên một số nhân vật có thật trong lịch sử, các tình huống không nói lên chính xác hoàn toàn về lịch sử Việt Nam.

Đôi lời về tác giả AN:

AN – sinh năm 1996, là một tác giả trẻ không chuyên, dấn thân cầm bút với niềm mong mỏi được góp phần đưa lịch sử nước nhà đến gần hơn với thế hệ trẻ Việt Nam. Những sáng tác của AN dựa trên chất liệu lịch sử, lấy cảm hứng từ lịch sử, chứ không nhằm tái hiện lịch sử. Chỉ mong rằng, mỗi độc giả sau khi đọc truyện đều sẽ thêm yêu thích và tự hào về lịch sử Việt Nam, giống như AN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *