Top 5 cuốn sách hay về nghệ thuật thuyết phục người khác

Top 5 cuốn sách hay về nghệ thuật thuyết phục người khác

Bạn đang xem bài viết Top 5 cuốn sách hay về nghệ thuật thuyết phục người khác được Vinabooks.vn tổng hợp sưu tầm từ trang Reader.com.vn các bạn hãy truy cập trang để mua sách ủng hộ đội ngũ có thêm kinh phí ra những bài viết hay hơn nhé.

Không chỉ là những người làm kinh doanh hay marketting mới cần trau dồi thêm kỹ năng thuyết phục mà tất cả chúng ta nếu muốn thành công cũng đều phải học hỏi rất nhiều. Thuyết phục được người khác giúp bạn kết nối với họ và những gì bạn muốn truyền đạt trở nên có “trọng lượng” hơn bao giờ hết. Reader xin giới thiệu đến bạn đọc “Top 5 cuốn sách hay về nghệ thuật thuyết phục”

1. Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Để nắm bắt và hiểu được tâm lý của người khác bạn cũng cần phải có thời gian rèn luyện và học hỏi. Hãy để cuốn sách “Những đòn tâm lý trong thuyết phục” giúp bạn làm điều đó. Cuốn sách được viết bởi Robert B.cialdini, một Giáo sư chuyên về lĩnh vực Tâm lý học Tiếp thị thuộc trường Đại học Bang Arizona. Bằng sự am hiểu sâu rộng, những lập luận sắc bén, chắc chắn đây sẽ là một cuốn sách bạn đọc không nên bỏ qua trong quá trình trau dồi kỹ năng thuyết phục người khác.

Sách Những đòn tâm lý trong thuyết phục

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách sẽ trang bị cho bạn 7 vũ khí để thuyết phục người khác một cách dễ dàng hơn:

Chương 1: “Vũ khí” gây ảnh hưởng

Chương 2: Nguyên tắc đáp trả

Chương 3: Nguyên tắc cam kết và nhất quán

Chương 4: Nguyên tắc bằng chứng xã hội

Chương 5: Nguyên tắc thiện cảm

Chương 6: Nguyên tắc uy quyền đồng thuận

Chương 7: Nguyên tắc khan hiếm

Phần kết: Ảnh hưởng tức thì

2. Phong thái của bậc thầy thuyết phục

Khả năng thuyết phục từ trước đến nay luôn là điều không phải dễ dàng. Không chỉ đòi hỏi cao về chuyên môn mà còn rất nhiều kỹ năng khác bao gồm cả phong thái của bạn. Vậy hãy để người đi trước và có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực này giúp bạn làm điều đó. Hãy để Dave Lakhani chia sẻ những điều giúp bạn đạt đến “Phong thái của bậc thầy thuyết phục”

Nghệ thuật thuyết phục và khả năng “dụ dỗ” người khác là khác nhau hoàn toàn. Và cuốn sách này sẽ giúp bạn phân biệt hai điều này. Định hướng bạn đến con đường đúng đắn khi muốn hoàn thiện bản thân hơn ở kỹ năng thuyết phục này.

Phong thái của bậc thầy thuyết phục

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Việc thuyết phục người khác cũng là một kỹ năng được rèn luyện trong một khoảng thời gian dài, không chỉ trau dồi kỹ năng mà chúng ta cũng cần chú ý đến nền tảng năng lực. Cuốn sách này sẽ không giúp bạn ngay lập tức trở thành một người có tài thuyết phục. Nhưng những gì sách muốn chuyển tải là hành trang để bạn trang bị cho bản thân khi muốn mang “Phong thái của bậc thầy thuyết phục”.

Xem thêm: Review sách Phong Thái Của Bậc Thầy Thuyết Phục

3. Thuyết phục bằng sự thấu cảm – Khi sự thật không thể lay chuyển lòng người

Sự thành công trong thuyết phục người khác giúp họ lắng nghe và kết nối được với những gì bạn đang muốn truyền đạt. Sự thuyết phục đôi khi đến bằng chính sự thấu cảm của chính người nói… Mời bạn cùng khám phá cuốn sách “Thuyết phục bằng sự thấu cảm – Khi sự thật không thể lay chuyển lòng người”

Thuyết phục bằng sự thấu cảm – Khi sự thật không thể lay chuyển lòng người

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

“Cuốn sách này nói về việc thuyết phục người khác thay đổi suy nghĩ của họ. Nó không bàn đến việc rù quến mọi người tới chỗ bạn, nó viết về việc giao tiếp với một người chưa biết gì về bạn, không cùng quan điểm với bạn, hoặc thậm chí là căm ghét bạn. Nó nói về một thách thức rất khó vượt qua, đó là bản năng muốn níu giữ quan điểm hiện tại của người mà bạn muốn thuyết phục.”

Hãy để người khác lắng nghe bạn, để những lời nói của bạn trở nên có trọng lượng, thuyết phục họ,… bằng cách khám phá cuốn sách này nhé.

4. Thôi miên bằng ngôn từ

“Thôi miên bằng ngôn từ”, cuốn sách dành cho bất cứ ai đang muốn thuyết phục người khác bằng lời nói…

Thôi miên bằng ngôn từ

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách đặc biệt phù hợp với những ai đang theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp hoặc những người còn đang băn khoăn tìm kiếm con đường đi riêng cho mình. Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ là một công cụ cực kỳ đắc lực, giúp cá nhân nâng cao khả năng giao tiếp và thuyết phục của bản thân…Cuốn sách sẽ giúp bạn làm thế nào để thổi hồn vào câu chữ, khơi nguồn cảm hứng hay bài học từ nhà thôi miên vĩ đại nhất thế giới, kỹ thuật ghi nhớ,…

5. Nghệ thuật thuyết phục lòng người trong kinh doanh

“Nghệ thuật thuyết phục lòng người trong kinh doanh” sẽ là cuốn sách đưa ra những lời khuyên hữu ích cho những ai đang trên con đường trở thành nhà quản lý,…Những phương thức hiệu quả cho việc giao tiếp, thuyết phục, phát triển phong thái chuyên nghiệp không chỉ trong kinh doanh mà còn ở đời sống đều sẽ có trong cuốn sách này.

Nghệ thuật thuyết phục lòng người trong kinh doanh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Cuốn sách bao gồm 15 chương: kiểm soát sự lo lắng, tự rèn luyện, bí quyết để làm chủ kỹ năng thuyết trình,

Trên đây là Top 5 cuốn sách hay mà nghệ thuật thuyết phục mà Reader đã giới thiệu đến bạn đọc. Hy vọng nó hữu ích trong việc lựa chọn sách của bạn.

Hãy dành thời gian của bạn để trau dồi hơn nữa kỹ năng thuyết phục nhé, khi lời nói của bạn có giá trị, bản thân bạn cũng sẽ được phát triển hơn và nhận được sự tin cậy từ mọi người,… Reader chúc bạn thành công nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Reader, hy vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi vẫn sẽ nhận được sự quan tâm, theo dõi từ bạn.

Xem thêm:

  • Top 8 cuốn sách hay về kỹ năng sống bạn trẻ nên đọc
  • Top những cuốn sách hay về nghệ thuật sống đẹp
  • Review sách Tử Huyệt Cảm Xúc – Sức mạnh thôi miên của lời nói

Nguồn: https://www.reader.com.vn/top-5-cuon-sach-hay-ve-nghe-thuat-thuyet-phuc-nguoi-khac-a425.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *